Công an huyện Kỳ Anh: Bắt giữ 18 đối tượng đánh bạc

04:10 17/02/2017

Nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân, vào lúc 16h, chiều ngày 20/8, Công an huyện Kỳ Anh đã ập vào nhà ông ông Hoàng Xuân Lộc ở thôn Đông Văn - xã Kỳ Tân- huyện Kỳ Anh bắt giữ 18 đối tượng đang tổ chức đang đánh bạc.

Các đối tượng tham gia đường dây đánh bạc bị bắt gồm:  Nguyễn Văn Phúc ( SN 1964) ở thôn Kim Hà- xã Kỳ Lâm; Vũ Văn Chương ( SN 1987) ở xóm 7 - xã Kỳ Thượng; Lê Anh Sơn ( SN 1985) xóm 2 – xã Kỳ Văn, Nguyễn Văn Trúc ( SN 1972) ở thôn Trung Đức- xã Kỳ Tân, Nguyễn Tiến Dũng ( SN 1972) ở xóm Trung Tiến- xã Kỳ Thượng, Hoàng Xuân Hương ( SN 1962) ở xóm Bắc Châu- xã Kỳ Châu, Hồ Văn Qúy ( SN 1966) ở xóm Bắc Hải- xã Kỳ Hải, Hoàng Văn Diễn ( SN 1974), xóm Trung Thượng- xã Kỳ Tân, Hoàng Kim Sơn ( SN 1990) ở thôn Trung Thượng- xã Kỳ Tân, Lê Quốc khánh- ( SN 1996), xóm 2 – xã Kỳ Văn, Dương Đình Quang ( 1962)- xóm Trung Thượng- Kỳ Tân, Hoàng Minh Trường- ( SN 1985) ở xóm Trung Xuân- Kỳ Tân đều ở huyện Kỳ Anh- tỉnh Hà Tĩnh và  Phan Văn Định ( SN 1987) ở xóm Trần Phú- xã Kỳ Hưng, Lê Sỹ Nghĩa ( SN 1958) ở tổ dân phố 1- Phường Sông trí; Phạm Ngọc Hùng (SN 1962)  tổ dân phố 2- Phường Sông Trí, Phạm Văn Định ( SN 1982) ở xóm Trần Phú- xã Kỳ Hưng, Lê Văn Long ( SN 1971) ở xã Kỳ Hưng  đều ở Thị xã Kỳ Anh và chủ nhà ông Hoàng Xuân Lộc ( SN 1962) ở xóm Đông Văn, xã Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh. Trong quá trình Công an ập vào bắt quả tang, do quá hoảng loạn nên 3 đối tượng là Dương Đình Quang, Lê Văn Long và Hoàng Minh Trường đã nhảy từ tầng 2 xuống nền nhà anh Lộc nên các đối tượng này đã bị thương, hiện đã được đưa tới bện viện đa khoa thị xã Kỳ Anh.

Tang vật và các đối tượng bị bắt.

Tang vật vụ án.

Tại hiện trường vụ án, các đối tượng sử dụng nhiều cách đánh bạc như chơi liêng, tú lơ khơ, xóc đĩa với đặt cược từ 50.000 trở lên. Công an huyện Kỳ Anh đã thu giữ tiền, 5 bộ bài, 14 chiếc xe máy, 16 chiếc điện thoại di động và 8 chiếc ví da cùng các dụng cụ đánh bạc.

18 đối tượng bị công an huyện Kỳ Anh bắt vì tội đánh bạc.

Được biết, đây là đường dây đánh bài với quy mô lớn, hoạt động với thủ đoạn tinh vi và liên quan đến nhiều đối tượng ở huyện Kỳ Anh và thị xã Kỳ Anh. Ngay sau khi bị bắt, Đội Cảnh sát Điều tra –Công an huyện Kỳ Anh đã lập biên bản bắt giữ các đối tượng và tịch thu toàn bộ tang vật vụ án đồng thời điều tra, mở rộng xử lý theo quy định của pháp luật./.

M. Hải - T. Anh