Hội nghị tổng kết công tác công an năm 2014- triển khai nhiệm vụ năm 2015.

04:17 17/02/2017

Chiều ngày 8/1, công an huyện Kỳ Anh đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác công an năm 2014- triển khai nhiệm vụ năm 2015. Lãnh đạo công an tỉnh, các đ/c Lê Trọng Bính- TUV- bí thư huyện uỷ- chủ tịch HĐND huyện, Nguyến Minh Hoàn- phó chủ tịch TT UBND huyện, các ban ngành cấp huyện đã tới dự.

Năm 2014, dưới sự chỉ đạo trực tiếp, toàn diện của Đảng ủy Công an tỉnh,  của huyện  ủy, UBND huyện và sự phối hợp của các cấp, các ngành. Hoạt động ở một địa bàn rộng, phức tạp, đặc biệt sau  vụ gây rối tại khu kinh tế   tại khu kinh tế Vũng Áng,  lực lượng Công an  huyện Kỳ Anh  đã phát huy vai trò nòng cốt, xung kích trong công tác đảm bảo ANTT, chủ động và kiểm soát được tình hình, an ninh chính trị được giữ vững, triển khai đồng bộ các biện pháp công tác, thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm.  Năm qua, ngành đã điều tra, khám phá 203 vụ việc hình sự, kinh tế, ma tuý, tệ nạn xã hội. Nổi cộm các vụ  là trộm cắp tài sản tại  dự án Fomosa và tội cướp tài sản, giết người trên địa bàn.  Đặc biệt,ngành đã tham mưu  xây dựng và kiện toàn các đội cơ động mạnh, tổ liên gia tự quản về an ninh trật tự ở 33 xã thị trấn. Theo đó, lực lượng công an huyện Kỳ Anh còn tham gia tích cực vào chưnơg trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới,  công tác GPMB, bảo vệ thi công các công trình dự án trọng điểm ở khu kinh tế Vũng Áng.

Đ/c Lê Trọng Bính - Bí thư Huyện ủy phát biểu
    Phát biểu tại hội nghị, lãnh đạo  công an tỉnh và đ/c Lê Trọng Bính- TUV- bí thư huyện uỷ đã biểu dương và ghi nhận những thành tích lực lượng Công an huyện Kỳ Anh  đạt được trong phong trào thi đua năm 2014. Cán bộ, chiến sĩ  đã khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
    Năm 2015 là năm có nhiều sự kiện chính trị  trọng đại, vì vậy công tác đảm bảo ANTT sẽ rất nặng nề, đòi hỏi sự quyết tâm cao, tinh thần tự giác, ý chí chiến đấu, đồng tâm hiệp lực của  lực lượng Công an để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân, tạo điều kiện thuận lợi, môi trường lành mạnh thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện nhà. Lực lượng Công an cần thực hiện 6 nhiệm vụ trọng tâm đã được đề ra; trước mắt tập trung triển khai thực hiện tốt kế hoạch đảm bảo ANTT tuyệt đối an toàn quá trình tổ chức Đại hội Đảng các cấp, Tết nguyên đán Ất Mùi 2015 để nhân dân vui xuân, đón tết an toàn.
    Quỳnh Nga- Anh Tuấn