Ý nghĩa của ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10   |    V/v triển khai thực hiện Chỉ thị số 35/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ   |    Kỳ họp thứ 15 HĐND huyện Kỳ Anh khóa XX   |    Về việc thi hành kỷ luật công chức cấp xã   |    Về việc cử công chức, viên chức tham gia Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, kỹ năng cho cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2024 (Lớp thứ nhất)   |

Huyện nhà tổ chức thăm hỏi tặng quà các gia đình bị tai nạn giao thông

04:07 17/02/2017

Hưởng ứng ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông. Vừa qua Ban ATGT huyện đã đi thăm hỏi, tặng quà cho một số gia đình có người chết và bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

Đoàn do Đồng chí Phạm Khắc Dạ- Phó chủ tịch UBND huyện, Phó Ban ATGT Huyện, Đồng chí Chu Biên- Trưởng phòng kinh tế Hạ Tầng. Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 4 gia đình có hoàn cảnh khó khăn, không may có chồng tử vọng do tại nạn giao thông trong năm 2014,  gồm gia đình chị Trần Thị Hèo ở thôn Nam Hà xã Kỳ Lâm, chị Nguyễn Thị Tuyến ở Thôn Tạ Tấn xã Kỳ Tân, chị Lê Thị Hằng ở khu tái Định cư thôn Tân Phúc Thành xã Kỳ Lợi và chị Chu Thị Thảo ở Thôn Hải Phong xã Kỳ Lợi. Tại các gia đình, đồng chí Phó chủ tich UBND huyện, phó ban an toàn giao thông huyện Phạm Khắc Dạ đã chia sẻ những đau thương mất mát với các gia đình và trực tiếp trao tặng mỗi gia đình 2 triệu đồng tiền mặt và 1 chiếc chăn trị giá 500 ngàn đồng.
    Các gia đình đã bảy tỏ lòng cảm ơn, sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện, cũng như Ban an toàn giao thông huyện đã đến thăm hỏi động viên, tặng quà cho gia đình./.
    Hồng Chúng