Ban chỉ đạo xây dựng cơ sở tỉnh: Kiểm tra công tác xây dựng cơ sở xã, thị trấn vững mạnh toàn diện, cụm tuyến ATLC-SSCĐ 6 tháng đầu năm 2014.

04:41 17/02/2017

Sáng 17/6, Ban Chỉ Đạo xây dựng cơ sở tỉnh vừa có buổi làm việc với huyện Kỳ Anh để kiểm tra công tác xây dựng cơ sở xã, thị trấn vững mạnh toàn diện, xây dựng cụm tuyến an toàn làm chủ- sẳn sàng chiến đấu 6 tháng đầu năm. Tham dự có các đồng chí Nguyễn Minh Hoàn, Nguyễn Tiến Hùng- PCT UBND huyện. Các đồng chí Nguyễn Thị Hà Tân- TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, Nguyễn Văn Danh- Phó bí thư TT huyện uỷ đã chủ trì buổi làm việc.

Các đ/c chủ trì
    6  tháng đầu năm nay, Ban chỉ đạo xây dựng cơ sở huyện đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo  làm tốt công tác quán triệt, học tập các chỉ thị, NQ của TW và các cấp về công tác xây dựng cơ sở vững mạnh toàn diện, cũng cố cụm tuyến an toàn làm chủ sẳn sàng chiến đấu, tạo sự chuyển biến trong nhận thức và hành động, kịp thời giải quyết những vấn đề phức tạp nảy sinh ở cở sở, góp phần giữ vững ổn định tình hình an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội. Đồng thời, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật  đảng, tập trung lãnh đạo chỉ đạo bà con nhân dân thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng các cấp, hoàn thành mục tiêu phát triển kinh tế -xã hội  6 tháng đầu năm, đẩy mạnh cuộc vận động “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư” và các chính sách an sinh xã hội. Hoàn thành công tác huấn luyện quân sự cho lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên, tăng cường công tác đấu tranh truy quét các loại tội phạm, ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội sau vụ việc ngày 14/5 diễn ra tại địa bàn Khu kinh tế vũng áng.

Đ/c Nguyễn Minh Hoàn - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu
    Phát biểu tại buổi làm việc, các đồng chí trong Ban chỉ đạo xây dựng cơ sở tỉnh đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác xây dựng cơ sở vững mạnh toàn diện, xây dựng cụm tuyến an toàn làm chủ- sẳn sàng chiến đấu. Đồng thời, chỉ ra một số nhiệm vụ trọng tâm mà cấp uỷ Đảng, chính quyền huyện cần tập trung trong thời gian tới; tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức cho nhân dân đối với công tác AN- QP, bám sát cơ sở, nắm chắc tình hình, diễn biến tư tưởng trong nhân dân, giải quyết kịp thời các vụ việc không để xảy ra điểm nóng, xây dựng cũng cố cụm tuyến an toàn làm chủ -sẵn sàng chiến đấu ở cơ sở ngày càng vững mạnh, đáp ứng được nhu cầu đặt ra./.
    Mạnh Hải