Ý nghĩa của ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10   |    V/v triển khai thực hiện Chỉ thị số 35/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ   |    Kỳ họp thứ 15 HĐND huyện Kỳ Anh khóa XX   |    Về việc thi hành kỷ luật công chức cấp xã   |    Về việc cử công chức, viên chức tham gia Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, kỹ năng cho cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2024 (Lớp thứ nhất)   |

Hội Đồng Nghĩa Vụ Quân Sự huyện Kỳ Anh: Hội nghị triển khai kế hoạch tuyển, chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2014.

04:08 17/02/2017

Sáng ngày 23/5, Hội Đồng Nghĩa Vụ Quân Sự huyện Kỳ Anh đã triển khai kế hoạch, tuyển, chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2014. Các đồng chí Nguyễn Văn Bổng- Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện, Lê Văn Hân- Chỉ huy trưởng, Ban chỉ huy quân sự huyện đã chủ trì hội nghị.

Năm 2014, chỉ tiêu tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ của huyện Kỳ Anh là 135 công dân. Tiêu chuẩn tuyển chọn thực hiện theo Luật Nghĩa vụ quân sự và thông tư 167 của Bộ trưởng Bộ Quốc Phòng. Theo kế hoạch tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2014 của huyện sẽ bắt đầu sơ tuyển từ ngày 11, 12/ 6 tại các xã, thị trấn, sau đó, sẽ tổ chức khám sức khoẻ tại huyện, chốt danh sách giao quân, phát lệnh gọi quân nhân nhập ngũ để chuẩn bị giao quân vào tháng 9 năm 2014.

Đ/c Nguyễn Văn Bổng - Chủ tịch UBND huyện phát biểu
    Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Bổng, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội Đồng Nghĩa Vụ Quân Sự huyện nhấn mạnh: Đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng của huyện và phải được thực hiện song hành với nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội. Vì thế, các ngành, các cấp và các địa phương cần làm tốt công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức cho cán bộ Đảng viên và nhân dân về nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền luật nghĩa vụ quân sự, nhất là trong công tác vận động, các bước xét tuyển, khám tuyển phải đảm bảo công khai dân chủ, minh bạch, công bằng, hợp lý ngay từ cơ sở, phấn đấu hoàn thành xuất sắc công tác giao quân đợt 2 năm 2014
    Mạnh Hải- Phạm Tuấn