Ý nghĩa của ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10   |    V/v triển khai thực hiện Chỉ thị số 35/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ   |    Kỳ họp thứ 15 HĐND huyện Kỳ Anh khóa XX   |    Về việc thi hành kỷ luật công chức cấp xã   |    Về việc cử công chức, viên chức tham gia Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, kỹ năng cho cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2024 (Lớp thứ nhất)   |

Ban CHQS huyện Kỳ Anh hoàn thành kế hoạch huấn luyện Dân quân tự vệ năm 2014

04:10 17/02/2017

Ngày 16/5/2014, Ban CHQS huyện Kỳ Anh đã tổ chức hội thao huấn luyện chiến đấu lực lượng dân quân các xã cụm 8 (Kỳ Lâm, Kỳ Sơn, Kỳ Thượng, Kỳ Lạc).

Tham dự và chỉ đạo hội thao có đồng chí Nguyễn Tiến Hùng - TVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện, cụm trưởng cùng các đồng chí chỉ đạo cơ sở ( cụm 8 ) theo Quyết định số 610-QĐ/HU ngày 02/10/2013 của Ban Thường vụ Huyện uỷ; lãnh đạo, chỉ huy Ban CHQS huyện cùng tham dự hội thao.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng - TVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu
    Mặc dù huấn luyện trong điều kiện khó khăn cả về thời tiết và thời gian, nhưng được sự quan tâm của cấp uỷ Đảng, chính quyền các địa phương, sự phối kết hợp của các Ban, ngành, đoàn thể cấp xã, sự nỗ lực cố gắng của Ban CHQS và lực lượng dân quân đã hoàn thành tốt nội dung kế hoạch đã xác định, quân số tham gia học chính trị trong độ tuổi đạt 93,8%, huấn luyện quân sự đạt 98,6%.

Đồng diễn võ thuật tay không
    Thực hành bắn mục tiêu cố định bằng súng tiểu liên AK, CKC
    Kết quả hội thao cụm 8: Giải nhất: Ban CHQS xã Kỳ Thượng, Kỳ Lâm
    Giải nhì: Ban CHQS xã Kỳ Lạc, Kỳ Sơn.

Tru ng tá Lê Hữu Luân - Phó CHT-TMTBan CHQS huyện trao giấy khen cho các đơn vị đạt thành tích cao
    Như vậy, đến nay Ban CHQS huyện Kỳ Anh đã hoàn thành nội dung, chuong trình kế hoạch huấn luyện DQTV năm 2014. Kết quả kiểm tra các nội dung đối với lực lượng Dân quân tại chỗ có 100% đạt yêu cầu (trong đó có 85,2% khá, giỏi) ; kiểm tra lực lượng Dân quân cơ động có 100% đạt yêu cầu (trong đó có 84,97% khá, giỏi) . So với năm 2013, kết quả huấn luyện năm 2014 đã có bước chuyển biến khá toàn diện, tỷ lệ khá, giỏi tăng 0,3%.
    Sỹ Nghĩa - Ban CHQS huyện Kỳ Anh