Ý nghĩa của ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10   |    V/v triển khai thực hiện Chỉ thị số 35/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ   |    Kỳ họp thứ 15 HĐND huyện Kỳ Anh khóa XX   |    Về việc thi hành kỷ luật công chức cấp xã   |    Về việc cử công chức, viên chức tham gia Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, kỹ năng cho cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2024 (Lớp thứ nhất)   |

Ban CHQS huyện Kỳ Anh tổ chức hội nghị hiệp đồng huấn luyện quân nhân dự bị năm 2014

04:10 17/02/2017

Sáng ngày 14/3/2014, Ban CHQS huyện đã tổ chức hội nghị hiệp đồng huấn luyện quân nhân dự bị năm 2014.

Tham dự hội nghị có đồng chí Trung tá Trần Xuân Hồng - trợ lý Quân lực Lữ đoàn 161-Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân, Trung tá Nguyễn Văn Phong -Trợ lý Quân lực - Bộ CHQS tỉnh Hà tĩnh, đồng chí Nguyễn Minh Hoàn - TVHU- Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Đảng uỷ chỉ huy Ban CHQS huyện, các đồng chí Chủ tịch UBND, Chỉ huy trưởng Ban CHQS các xã có chỉ tiêu giao quân dự bị năm 2014.

Đ/c Nguyễn Minh Hoàn, TVHU-Phó Chủ tchj UBND huyện phát biểu chỉ đạo hội nghị

Hội nghị đã đánh giá cao kết quả lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện kế hoạch huấn luyện quân nhân dự bị năm 2013 của cấp uỷ chính quyền từ huyện đến cơ sở; mặc dù có những khó khăn nhất định như: sức hút nguồn nhân lực lao động của sự phát triển kinh tế nói chung, khu kinh tế Vũng áng nói riêng và nhu cầu tham gia lao động thị trường nước ngoài đã tác động đến việc quản lý, điều động lực lượng quân nhân dự bị; song cấp uỷ, chính quyền, Ban CHQS các xã, thị trấn đã làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, quản lý điều động lực lượng tham gia huấn luyện đúng, đủ chỉ tiêu và được các đơn vị nhận quân đánh giá cao.
    Theo kế hoạch, năm 2014 huyện Kỳ Anh sẽ điều động hơn 100 quân nhân tham gia huấn luyện thuộc 26 xã gồm: Kỳ Phong, Kỳ Bắc, Kỳ Tiến, Kỳ Xuân, Kỳ Khang, Kỳ Đồng, Kỳ Giang, Kỳ Phú, Kỳ Thọ, Kỳ Văn, Kỳ Thư, Kỳ Hải, Kỳ Tân, Kỳ Trinh, Kỳ Ninh, Kỳ Hà, Kỳ Lợi, Kỳ Thịnh, Kỳ Long, Kỳ Liên, Kỳ Phương, Kỳ Nam, Kỳ Tây, Kỳ Lâm, Kỳ Sơn, Kỳ Thượng. Dự kiến số QNDB sẽ  tập trung huấn luyện tại trung tâm huấn luyện dự bị động viên thuộc Lữ đoàn 161 và Tiểu đoàn pháo binh Bộ CHQS tỉnh Hà Tĩnh vào quý 2 năm 2014.

Đồng chí Trần Xuân Hồng - trợ lý Quân lực Lữ đoàn 161-Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân đại diện đơn vị về hiệp đồng nhận quân phát biểu
    Hội nghị đã chứng kiến lễ ký kết hiệp đồng giao nhận quân nhân dự bị tham gia huấn luyện năm 2014 giữa Ban CHQS huyện Kỳ Anh với đơn vị Lữ đoàn 161-Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân và Tiểu đoàn Pháo binh thuộc Bộ CHQS tỉnh Hà tĩnh.

Các đơn vị ký hiệp đồng giao nhận quân nhân dự bị
    Sỹ Nghĩa (Ban CHQS huyện)