Hội nghị tư vấn hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho bộ đội xuất ngũ năm 2013.

10:44 17/02/2017

Nhằm góp phần đồng hành cùng thanh niên trong nghề nghiệp và việc làm, chiều ngày 15/12, tỉnh đoàn Hà Tĩnh, huyện đoàn kỳ Anh phối hợp với Công ty cổ phần và tư vấn đào tạo Hà Tĩnh, trung tâm nhân lực của khu kinh tế Vũng Áng đã tổ chức hội nghị tư vấn hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho 150 đoàn viên thanh niên là bộ đội xuất ngũ ở huyện Kỳ Anh năm 2013.

Tại Hội nghị, các chiến sỹ được tiếp cận, tìm hiểu các chính sách về học nghề cho bộ đội xuất ngũ, kỹ năng, cơ hội tìm kiếm việc làm, tổng quan về nhu cầu việc làm của khu kinh tế Vũng Áng, thông tin tuyển dụng của các công ty. Đặc biệt, tại đây, công ty cổ phần tư vấn và đào tạo Hà Tĩnh, trung tâm nhân lực của khu kinh tế Vũng Áng đã trực tiếp trao đổi, đối thoại và tư vấn, tiếp nhận hồ sơ học nghề cho bộ đội xuất ngũ và đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện kỳ Anh  về: thời gian, thủ tục hồ sơ, chỉ tiêu tuyển dụng, chính sách đào tạo, việc làm và thu nhập... Đây thực sự là hoạt động ý nghĩa,  ghi nhận sự đóng góp của thanh niên đã và đang làm nghĩa vụ bảo vệ tổ quốc,  tạo điều kiện chăm lo cho họ  về học nghề, giải quyết việc làm cho bộ đội xuất ngũ giúp họ có cuộc sống ổn định khi trở về đời thường.
    Quỳnh Nga- Phạm Tuấn