Công an Kỳ Anh: lễ ra quân mở đợt tấn công, trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự trong dịp tết nguyên đán Giáp Ngọ.

10:40 17/02/2017

Chiều ngày 18/12, Công an huyện kỳ Anh đã tổ chức lễ ra quân mở đợt tấn công trấn áp tội phạm, tệ nạn xã hội, đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau dịp tết nguyên đán Giáp Ngọ.

Nhằm tăng cường cho huyện kỳ Anh trong đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm trong dịp tết nguyên đán, công an tỉnh đã cử 25 cán bộ chiến sỹ về tăng cường trên địa bàn huyện kỳ Anh trong thời gian 18/12/2013 đến ngày 9/2/2014. Cùng với công an huyện kỳ Anh và đồn công an khu kinh tế Vũng Áng thành lập 4 tổ công tác đặc biệt gồm 44 cán bộ chiến sỹ thường trực chiến đấu 24/24h. Ngoài ra, công an huyện còn phối hợp liên ngành với Quân sự, Biên phòng và đội cơ động mạnh ở các địa phương trong đợt cao điểm này. Với mục tiêu của đợt ra quân này là  chủ động  triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ,  nắm chắc tình hình trên các tuyến địa bàn, kịp thời phát hiện, đấu tranh ngăn chặn có hiệu quả với mọi âm mưu, thủ đoạn hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật khác. Tổng rà soát lên danh sách các băng ổ nhóm, đường dây, tổ chức tội phạm tập trung đấu tranh tiệt phá và giải quyết trong đợt cao điểm này. Các lực lượng tập trung các biện pháp nghiệp vụ đánh mạnh, đánh trúng vào các nhóm tội phạm côn đồ, càn quấy, cố ý gây thương tích, gây rối trật tự công cộng. Triệt phá các đường dây, tụ điểm mua bán, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, mại dâm, đường dây buôn bán gian lận thương mại, hàng giả. Tăng cường công tác tuần tra, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về TTATGT tại ngã ba, ngã tư,  khu họp chợ và các cổng trường học.

Đ/c Đặng Hoài Sơn - Trưởng Công an huyện phát biểu
    Thông qua đợt cao điểm lần này  nhằm tạo khí thế ra quân đấu tranh trấn áp các loại tội phạm, tạo sự chuyển biến tích cực trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, ổn định tình hình ANTT, đảm bảo an toàn tuyệt đối trước, trong dịp tết nguyên đán Giáp Ngọ giúp nhân dân vui tết đón xuân.
    Quỳnh Nga- Hồng Chúng