Đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Ban chỉ huy Quân sự huyện

16:00 17/02/2017

Chào mừng kỷ niệm 69 nằm ngày thành lập Quân đội nhân Việt Nam 22 tháng 12 và 24 năm ngày hội quốc phòng toàn dân. Sáng ngày 20 tháng 12, đ/c Lê Trọng Bính- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Nguyễn Văn Danh- Phó bí thư TT Huyện ủy cùng các ban xây dựng Đảng đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ chiến sỹ ban chỉ huy Quân sự huyện.

Tại đây thay mặt lãnh đạo huyện đ/c Bí thư Huyện ủy Lê Trọng Bính gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang huyện nhà nhân ngày truyền thống của Quân đội, đồng chí cũng ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà lực lượng vũ trang huyện nhà đã đạt được năm quan. Đặc biệt là phong trào giúp nhân dân dì dời nhà cửa lên khu tái định cư, phong trào xây dựng nông thôn mới và phòng chống thiên tai bão lụt… Đ/c Bí thư huyện ủy mong muốn và đề nghị mỗi một cán bộ chiến sỹ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, quyết tâm xây dựng  lực lượng vũ trang huyện nhà ngày càng lớn mạnh, gắn thế trận quốc phòng toàn dân với thế trận an ninh nhân dân vững chắc, góp phần bảo vệ vững chắc độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn huyện, đồng thời chung tay góp sức để xây dựng huyện nhà ngày một đổi mới đi lên, xứng đáng với truyền thống của các bậc cha anh đi trước. Cũng nhân dịp này đ/c Bí thư và đ/c Phó bí thư TT huyện ủy đã tặng hoa chúc mừng cán bộ chiến sỹ.

Đ/c Lê Trọng Bính - Bí thư Huyện ủy phát biểu
    Thay mặt cán bộ chiến sỹ ban chỉ huy quân sự huyện, đồng chí Lê Văn Hân- UVBTV- Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện đã cảm ơn các đồng chi lãnh đạo huyện đã tặng hoa chúc mừng cán bộ chiến sỹ nhân ngày truyền thống và hứa mỗi cán bộ chiến sỹ ban chỉ huy quân sự huyện cùng nhau đoàn kết thực hiện tốt nhiệm vụ mà Đảng nhà nước giao, thực hiện tốt nhiệm vụ công tác quốc phòng trên địa bàn huyện đồng thời tham gia tốt mọi hoạt động của huyện để góp phần xây dựng huyện nhà ngày một đổi mới đi lên./.
    Hồng Chúng