Ý nghĩa của ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10   |    V/v triển khai thực hiện Chỉ thị số 35/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ   |    Kỳ họp thứ 15 HĐND huyện Kỳ Anh khóa XX   |    Về việc thi hành kỷ luật công chức cấp xã   |    Về việc cử công chức, viên chức tham gia Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, kỹ năng cho cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2024 (Lớp thứ nhất)   |

Đồn Biên Phòng 172 Kỳ Khang toạ đàm gặp mặt nhân kỳ niệm ngày truyền thống bộ đội biên phòng.

04:10 17/02/2017

Nhân kỷ niệm 56 năm ngày truyền thống bộ đội biên phòng Việt Nam, đồn biên phòng 172 đóng quân tại xã Kỳ Khang đã tổ chức buổi toạ đàm, gặp mặt thân mật.

Các đ/c lãnh đạo  thành ủy, UB Thành phố Hà Tĩnh do đ/c Hoàng Trung Dũng- bí thư thành ủy thành phố Hà Tĩnh làm trưởng đoàn. Về phía huyện Kỳ Anh có đ/c Nguyễn Văn Danh- phó bí thư TT huyện ủy, đ/c Đặng Xuân Lự- trưởng ban tuyên giáo huyện  và các ban ngành cấp  huyện đã  tới dự và  tặng hoa chúc mừng.

Đ/c Nguyễn Văn Danh - Phó Bí thư TT Huyện ủy phát biểu
    Những năm qua, cùng với những thành tích của bộ đội biên phòng tỉnh nhà, đồn biên phòng 172 Kỳ Khang  luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Ngoài nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền vùng biển, đồn biên phòng 172 Kỳ Khang còn tham gia tích cực trong công cuộc xây dựng nông thôn mới ở địa phương, xây dựng nhà mái ấm biên cương cho các hộ nghèo trên địa bàn, khám chữa bệnh cho nhân dân nơi đóng quân và các vùng phụ cận.

UBND Thành phố Hà Tĩnh là đơn vị kết nghĩa với đồn biên phòng 172 xã Kỳ Khang. Những năm qua, hai đơn vị đã có nhiều họat động ý nghĩa, thiết thực thể hiện tình quân dân thắm thiết. Tại đây, các đ/c lãnh đạo huyện Kỳ Anh  và thành phố Hà Tĩnh đã tặng hoa chúc mừng ngày truyền thống của đơn vị, các đ/c lãnh đạo thành phố Hà Tĩnh và đ/c Nguyễn Văn Danh- phó bí thư TT huyện ủy phát biểu chúc cho cán bộ chiến sỹ ở đây luôn vững chắc tay súng bảo vệ vùng biển chủ quyền an ninh biên giới  của tổ quốc, vì dân giàu nước mạnh, xã hội công bằng và văn minh, thực hiện phương châm “đồn là nhà, biên giới là quê hương”
    Cũng trong dịp dịp này, Thừa uỷ quyền của Bộ tư lệnh bộ đội biên phòng, các đ/c lãnh đạo thành phố và huyện Kỳ Anh  đã trao tặng Kỷ niệm chương cho các  đồng chí công tác tại các ban, ngành cấp huyện và cán bộ chiến sỹ có thành tích xuất sắc trong bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới của Tổ quốc.
    Quỳnh Nga- Anh Tuấn