Ý nghĩa của ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10   |    V/v triển khai thực hiện Chỉ thị số 35/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ   |    Kỳ họp thứ 15 HĐND huyện Kỳ Anh khóa XX   |    Về việc thi hành kỷ luật công chức cấp xã   |    Về việc cử công chức, viên chức tham gia Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, kỹ năng cho cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2024 (Lớp thứ nhất)   |

Ban chỉ huy quân sự huyện Kỳ Anh: Hội nghị hiệp đồng huấn luyện quân nhân dự bị năm 2015.

04:12 17/02/2017

Ban Chỉ Huy Quân Sự huyện Kỳ Anh vừa tổ chức hội nghị hiệp đồng huấn luyện quân nhân dự bị năm 2015. Dự hội nghị có đại diện Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Lữ đoàn 161 vùng 3, Hải quân.

Năm 2015, huyện Kỳ Anh được bộ chỉ huy quân sự tỉnh giao gọi 91 đồng chí quân nhân dự bị huấn luyện chuyển sang  chuyên nghiệp quân sự. Để thực hiện tốt công tác huấn huyện, ban chỉ huy quân sự huyện đã hiệp đồng huấn luyện với các  đơn vị, kiện toàn quân nhân dự bị theo biên chế cho các đơn vị, quản lý chặt chẽ quân số, đảm bảo đúng quy trình, an toàn tuyệt đối cho người và vũ khí trang bị. Đồng thời, phối hợp với các xã, thị trấn và đơn vị nhận nguồn, động viên quân nhân dự bị tham gia huấn luyện, tích cực học tập rèn luyện nghiêm kỷ luật trong quân đội, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
    Tại hội nghị, ban chỉ huy quân sự huyện đã ký kết hiệp đồng giao nhận quân nhân dự bị với lữ đoàn 161 vùng 3, Hải Quân ./.
    Mạnh Hải