Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |    Kế hoạch Tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Quyết định Về việc phê duyệt chỉ tiêu tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Thông báo tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Công điện về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng   |

Công an huyện Kỳ Anh: Tập huấn nghiệp vụ công tác PCCC và cứu nạn cứu hộ 2014.

15:45 17/02/2017

Sáng 22/07, công an huyện Kỳ Anh phối hợp với phòng cảnh sát PCCC Hà tĩnh tổ chức khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ công tác PCCC và cứu nạn cứu hộ cho lực lượng PCCC quần chúng của các cơ quan, đơn vị, trường học, các cơ sở kinh doanh có nguy cơ cháy nổ cao đóng trên địa bàn.

Về dự có các đồng chí Lương Hữu Phùng – Đại tá, trưởng phòng CS PCCC cứu nạn cứu hộ Hà tĩnh; Nguyễn Tiến Hùng – Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo công an huyện Kỳ Anh.
    Với mục đích nhằm tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của CBCNV tại các đơn vị trong công tác PCCC và cứu nạn cứu hộ; nâng cao tinh thần cảnh giác, chủ động phòng ngừa và tổ chức chữa cháy kịp thời, hiệu quả, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do cháy nổ gây ra.
    Trong thời gian 2 ngày từ 22 – 23/07, các học viên được trang bị đầy đủ những kiến thức liên quan về cháy, nổ, tính năng, tác dụng, cách bảo quản và sử dụng thành thạo các phương tiện PCCC đã được trang bị.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng – Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu tại lớp tạp huấn: Xác đinh công tác PCCC là nhiệm vụ hết sức quan trọng của mỗi cán bộ công nhân viên tại các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn. Các học viên tham gia lớp học phải thật sự nghiêm túc, tập trung nghiên cứu, nắm vững kiến thức về cháy, nổ; thực hiện đầy đủ quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm của công dân trong công tác PCCC; góp phần hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại cho người và tài sản khi xảy ra cháy, nổ./
    Hoàng Hạnh – Phạm Tuấn