Ý nghĩa của ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10   |    V/v triển khai thực hiện Chỉ thị số 35/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ   |    Kỳ họp thứ 15 HĐND huyện Kỳ Anh khóa XX   |    Về việc thi hành kỷ luật công chức cấp xã   |    Về việc cử công chức, viên chức tham gia Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, kỹ năng cho cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2024 (Lớp thứ nhất)   |

Ban CHQS huyện Kỳ Anh tổ chức sinh hoạt định kỳ và tổ chức chi tra phụ cấp trách nhiệm cho lực lượng dự bị động viên.

04:11 17/02/2017

Nhằm thực hiện đúng quy định quản lý, sinh hoạt, bảo đảm chế độ, chính sách cho Quân nhân dự bị giữ các chức chỉ huy các đơn vị dự bị động viên. Sáng 25/3/2015, Ban chỉ huy quân sự (CHQS) huyện tổ chức sinh hoạt định kỳ quý I và chi trả phụ cấp trách nhiệm cho quân nhân dự bị giữ chức vụ chỉ huy, quản lý các đơn vị dự bị động viên. phụ cấp trách nhiệm cho quân nhân dự bị giữ chức vụ chỉ huy, quản lý các đơn vị dự bị động viên.

Đ/c Trung tá Võ Văn Hậu - Phó Chỉ huy trưởng p hát biểu giao nhiệm vụ cho lực lượng dự bị động viên
    Tại buổi sinh hoạt, lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện đã thông báo một số thông tin nổi bật về tình hình thời sự chính trị trên thế giới, khu vực và trong nước thời gian gần đây; thông báo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và tình hình phát triển kinh tế địa phương; thông tin về các hoạt động của lực lượng vũ trang tỉnh, huyện; đồng thời triển khai tổ chức tổng điều tra quân nhân dự bị và phương tiện kỹ thuật của nền kinh tế quốc dân năm 2015 và giao nhiệm vụ cho lực lượng dự bị động viên sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi có lệnh động viên,  nhất là công tác huấn luyện năm 2015 ở Bộ TK Vùng 3 Hải Quân, Bộ CHQS tỉnh để nâng cao trình độ, năng lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, góp phần giữ vững an ninh chính trị trật tự xã hội, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Quân sự - Quốc phòng của địa phương.

Lực lượng dự bị động viên nhận tiền phụ cấp trách nhiệm
    Nhân dịp này, Ban CHQS huyện đã tổ chức chi trả tiền phụ cấp trách nhiệm quý I năm 2015 cho 158 sỹ quan và 209 hạ sỹ quan dự bị động viên; đồng thời nắm bắt tình hình, số lượng, chất lượng lực lượng dự bị động viên làm cơ sở cho các đơn vị vũ trang kiện toàn biên chế, bổ nhiệm, miễn nhiệm giải ngạch quân nhân dự bị theo đúng quy định./.

Đình Sỹ