Ý nghĩa của ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10   |    V/v triển khai thực hiện Chỉ thị số 35/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ   |    Kỳ họp thứ 15 HĐND huyện Kỳ Anh khóa XX   |    Về việc thi hành kỷ luật công chức cấp xã   |    Về việc cử công chức, viên chức tham gia Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, kỹ năng cho cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2024 (Lớp thứ nhất)   |

Kỳ họp thứ 15 HĐND huyện Kỳ Anh khóa XX

11:50 25/09/2024

Sáng ngày 25/9/2024, HĐND huyện Kỳ Anh khóa XX, nhiệm kỳ 2021- 2026, tổ chức kỳ họp thứ 15 (Kỳ họp chuyên đề).

Đ/c Hoàng Trọng Lý - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện khai mạc kỳ họp

Đại biểu tham dự

Tham dự có đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; các vị đại biểu HĐND huyện khóa XX; Trưởng các phòng: Tài chính - Kế hoạch, Nội vụ, Văn hóa - Thông tin; Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện.

Các đại biểu thông qua các tờ trình, báo cáo tại kỳ họp

Kỳ họp đã thông qua các tờ trình, dự thảo Nghị quyết trình kỳ họp; báo cáo thẩm tra của các Ban HĐND huyện: Báo cáo tóm tắt Đề án, kết quả triển khai lấy ý kiến cử tri và Tờ trình đề nghị thông qua Nghị quyết về tán thành chủ trương thành lập thị trấn Kỳ Đồng thuộc huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh; Báo cáo Tờ trình đề nghị thông qua Nghị quyết điều chuyển nguồn vốn đầu tư công năm 2024; Báo cáo thẩm tra của Ban KT-XH HĐND huyện về các Tờ trình, dự thảo Nghị quyết của UBND huyện trình kỳ họp; Báo cáo thẩm tra của Ban Pháp chế HĐND huyện về các Tờ trình, dự thảo Nghị quyết của UBND huyện trình kỳ họp; HĐND huyện tiến hành thảo luận về các nội dung của Kỳ họp và biểu quyết các Nghị quyết.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thực hiện thủ tục miễn nhiệm, bầu cử ủy viên UBND huyện.

Thực hiện thủ tục miễn nhiệm Ủy viên UBND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ôngVõ Xuân Bằng, nguyên Trưởng phòng LĐTB&XH huyện; ông Cao Xuân Hùng, nguyên Chánh Văn phòng HĐND - UBND huyện do chuyển công tác; thực hiện thủ tục bầu cử Ủy viên UBND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Nguyễn Cao Cường, Chánh văn phòng HĐND - UBND huyện và ông Nguyễn Văn Mạnh, Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin huyện, với số phiếu bầu đạt 100%./.

Thúy Nga, Anh Đức