Ý nghĩa của ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10   |    V/v triển khai thực hiện Chỉ thị số 35/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ   |    Kỳ họp thứ 15 HĐND huyện Kỳ Anh khóa XX   |    Về việc thi hành kỷ luật công chức cấp xã   |    Về việc cử công chức, viên chức tham gia Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, kỹ năng cho cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2024 (Lớp thứ nhất)   |

Kỳ họp chuyên đề Hội đồng nhân dân xã Kỳ Xuân khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026

16:32 11/09/2024

Sáng nay 11/09, Thường trực HĐND xã Kỳ Xuân tổ chức kỳ họp thứ 12 (kỳ họp chuyên đề năm 2024), Hội đồng nhân dân xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Chủ tọa kỳ họp

Tham dự kỳ họp có các đồng chí Hoàng Trọng Lý - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Lê Mã Lương - UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện cùng các đồng chí trong Đoàn công tác theo QĐ 1543 của Ban Thường vụ Huyện ủy chỉ đạo xã Kỳ Xuân. Các đồng chí Dương Xuân Nhất - Chủ tịch HĐND xã; Lê Đình Đức - Phó Chủ tịch HĐND xã chủ tọa kỳ họp.

Đ/c Lê Đình Đức - Phó Chủ tịch HĐND xã thông qua chương trình kỳ họp

Tại Kỳ họp chuyên đề lần này đã thông qua: Tờ trình đề nghị miễn nhiệm chức danh Chủ tịch HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tờ trình đề nghị miễn nhiệm chức danh Trưởng ban KT - XH, HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tờ trình đề nghị miễn nhiệm chức danh Phó Trưởng ban KT - XH xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Báo cáo Quyết định của BTV Huyện uỷ về việc điều động Đ/c Nguyễn Thành Chung, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đến nhận công tác tại xã Kỳ Tiến. Tờ trình đề nghị cho thôi giữ chức danh Đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Báo cáo Văn bản của BTV huyện uỷ về việc giới thiệu Đ/c Dương Xuân Nhất, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã ứng cử để bầu giữ chức vụ Chủ tịch HĐND xã. Tờ trình về việc giới thiệu nhân sự ứng cử chức danh Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã khoá XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tờ trình về việc giới thiệu ứng cử chức danh Trưởng ban, Phó Trưởng ban KT - XH, HĐND xã khoá XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Báo cáo kết quả bầu cử chức danh Chủ tịch UBND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tặng hoa cho các đồng chí được kỳ họp bầu đảm nhiệm các chức danh

Đ/c Dương Xuân Sáu - Chủ tịch UBND xã phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Dương Xuân Sáu - Chủ tịch UBND xã nhấn mạnh tiếp tục học hỏi kinh nghiệm những người đi trước, vượt qua khó khăn, thử thách, phát huy thành tựu đã đạt được, nghiêm túc khắc phục hạn chế, yếu kém, lấy sự hài lòng của nhân dân làm thước đo hoạt động của chính quyền. Đồng thời mong muốn Đoàn công tác tiếp tục chỉ đạo, hỗ trợ để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới./.

Nguyễn Thơm , Hoàng Pháp