Họp rà soát nội dung chuẩn bị kỳ họp thứ 14, HĐND huyện khóa XX

21:22 17/07/2024

Sáng ngày 17/7, Thường trực HĐND huyện tổ chức cuộc họp để rà soát các nội dung chuẩn bị kỳ họp thứ 14, HĐND huyện khóa XX.

Đại biểu tham dự

Tham dự có các đồng chí Thường trực HĐND huyện; lãnh đạo UBND, UB MTTQ huyện; Trưởng phó các Ban HĐND và tổ trưởng các Tổ đại biểu HĐND huyện.

Đ/c Hoàng Trọng Lý - UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện báo cáo các nội dung chuẩn bị kỳ họp thứ 14, HĐND huyện khóa XX

Đồng chí Trần Thành Nam, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp

Đại biểu thảo luận

Tại cuộc họp, các đại biểu đã thảo luận và thống nhất kế hoạch chuẩn bị Kỳ họp thứ 14, HĐND huyện khóa XX. Theo đó, dự kiến Kỳ họp sẽ diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 22 - 23 tháng 7 năm 2024. Kỳ họp sẽ xem xét các nội dung báo cáo thường kỳ do UBND huyện trình; xem xét các báo cáo của Thường trực HĐND, các ban HĐND huyện; nghe các báo cáo của các cơ quan, đơn vị; thực hiện chất vấn và trả lời chất vấn; xem xét các nội dung trình HĐND huyện, ban hành các Nghị quyết tại Kỳ họp và thực hiện một số nội dung quan trọng khác...

Kết luận cuộc họp, đồng chí Trần Thành Nam, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đồng tình và thống nhất cao với kế hoạch chuẩn bị Kỳ họp thứ 14, HĐND huyện khóa XX. Đồng thời đề nghị Thường trực HĐND huyện kiểm tra, đôn đốc việc chuẩn bị báo cáo, các nội dung trình kỳ họp; UBND huyện chỉ đạo các cơ quan liên quan tham mưu hoàn thiện các báo cáo rà soát lại các số liệu báo cáo chính xác đảm bảo khách quan, đúng thời gian quy định. Các Ban Hội đồng nhân dân huyện hoàn thiện các báo cáo thẩm tra, tờ trình, đề án, dự thảo nghị quyết trình tại kỳ họp theo sự phân công của Thường trực HĐND huyện..../.

Thúy Nga, Anh Đức