Tiếp xúc cử tri tại xã Kỳ Giang

21:58 25/06/2024

Chiều ngày 25/6, Tổ đại biểu số 1 HĐND huyện khóa XX tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 tại xã Kỳ Giang .

Đại biểu tham dự

Chủ trì Hội nghị có các đồng chí Võ Tá Cương - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Tổ trưởng Tổ đại biểu số 1 HĐND huyện khóa XX; Đồng Thị Lạc-UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND xã Kỳ Giang; Hoàng Hậu Hải- Chủ tịch UBND xã Kỳ Giang.

Đ/c Nguyễn Thị Phúc - Đại biểu HĐND huyện, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Kỳ Phong báo cáo tại Hội nghị

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu số 01 HĐND huyện đã báo cáo tóm tắt kết quả kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm 2024; nhiệm vụ giải pháp 6 tháng cuối năm 2024. Dự kiến những nội dung chủ yếu của kỳ họp thứ 12, Hội đồng nhân dân huyện khóa XX. Báo cáo trả lời kiến nghị của cử tri xã Kỳ Giang gửi tới kỳ họp thứ 11 HĐND huyện.

Cử tri phát biểu ý kiến, kiến nghị.

Đ/c Hoàng Hậu Hải- Chủ tịch UBND xã Kỳ Giang tiếp thu, giải trình các nội dung thuộc thẩm quyền của xã

Đ/c Võ Tá Cương - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Tổ trưởng Tổ đại biểu số 1 HĐND huyện khóa XX phát biểu tại Hội nghị.

Tại hội nghị, đồng chí Võ Tá Cương - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Tổ trưởng Tổ đại biểu số 1 HĐND huyện khóa XX thay mặt Đại biểu HĐND huyện đã trực tiếp trả lời và làm rõ một số ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền giải quyết của huyện. Các vấn đề đất đai cần được thôn đề nghị xã, xã xây dựng hồ sơ trình lên huyện, theo quy trình thực hiện xử lý. Vấn đề tưới tiêu trong sản xuất bị thiếu, đề nghị xã nhanh chóng xem xét, tránh tình trạng trên tiếp tục xảy ra. Đồng thời, mong muốn các cấp ủy, chính quyền tiếp tục quan tâm, giải quyết các vấn đề còn tồn đọng góp phần xây dựng xã Kỳ Giang ngày càng phát triển./.

Nguyễn Thơm