Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ

14:21 10/07/2023

Thường trực HĐND huyện Kỳ Anh vừa tổ chức Phiên họp thường kỳ để rà soát công tác chuẩn bị tổ chức Kỳ họp thứ 9, HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Các đồng chí Trần Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Hoàng Trọng Lý - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện chủ trì hội nghị.
Toàn cảnh phiên họp

Theo đó, Kỳ họp thứ 9, HĐND huyện khóa XX sẽ diễn ra trong 2 ngày 17, 18/7/2023. Tại phiên họp, các đại biểu cơ bản thống nhất với các báo cáo, tờ trình, dự thảo nghị quyết trình kỳ họp; báo cáo thẩm tra của các ban HĐND huyện; nội dung các phiên thảo luận và chất vấn của kỳ họp.

Chủ trì hội nghị

Các đại biểu đã phát huy tinh thần, trách nhiệm, dân chủ thảo luận các nội dung trình kỳ họp. Với tinh thần khẩn trương, chuẩn bị “từ sớm từ xa”, công tác chỉ đạo chuẩn bị kỳ họp rất hiệu quả, tài liệu họp gửi kịp thời, đảm bảo thời gian để các đại biểu nghiên cứu. Công tác phối hợp giữa các tổ đại biểu cũng rất nhịp nhàng, qua đó HĐND huyện đã kịp thời lấy ý kiến các ban ngành về nội dung thảo luận, chất vấn, tổ chức tiếp xúc cử tri, ghi nhận ý kiến người dân,…

Với tinh thần kỹ lưỡng, công tác chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng, kỳ vọng về một Kỳ họp sẽ đưa ra được nhiều quyết sách kịp thời, đúng đắn, tháo gỡ những khó khăn trong phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Đồng chí Trần Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện kết luận phiên họp

Đồng chí Trần Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Đây là kỳ họp quan trọng, đo đó công tác chuẩn bị kỳ họp có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Đề nghị các Ban, đơn vị tiếp tục phân công các đồng chí đại diện cho các tổ tiếp tục hoàn thiện các nội dung chất vấn đảm bảo kỳ họp nghiêm túc, hiệu quả.

Huyền Trang - Trung Anh