Lễ công bố quyết định công tác cán bộ tại các xã Kỳ Bắc, Kỳ Hải

14:29 10/01/2023

Ban Thường vụ Huyện ủy Kỳ Anh vừa tổ chức công bố các quyết định về công tác cán bộ thuộc thẩm quyền tại Đảng ủy các xã Kỳ Bắc và Kỳ Hải. Tham dự có đồng chí Hồ Huy Thành - Bí thư Huyện ủy.
Lãnh đạo huyện Kỳ Anh trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Giang Đông giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Bắc

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Đình Tùng - UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Kỳ Anh về công tác cán bộ thuộc thẩm quyền tại Đảng ủy xã Kỳ Bắc và Đảng uỷ xã Kỳ Hải. Theo đó điều động, luân chuyển đồng chí Nguyễn Giang Đông - Trưởng phòng TNMT huyện giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Bắc. Đồng chí Trần Bá Toàn - Trưởng phòng NN và PTNT giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Hải.

...đồng chí Trần Bá Toàn giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Hải

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo huyện, Bí thư Huyện ủy Hồ Huy Thành đánh giá cao trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác của các đồng chí được điều động, bổ nhiệm; đồng thời đề nghị các đồng chí trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, cùng với tập thể cán bộ, công chức cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đồng chí Hồ Huy Thành - Bí thư Huyện ủy phát biểu chúc mừng

Sau khi nhận quyết định, các đồng chí được bổ nhiệm đã bày tỏ sự cảm ơn, quan tâm, tín nhiệm của Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng thời hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình công tác để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của huyện.

Huyền Trang - Trung Anh