Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |    Công điện 03/CĐ-UBND ngày 10/4/2024 của UBND huyện Kỳ Anh Về việc tập trung chỉ đạo phòng trừ bệnh đạo ôn cổ bông hại lúa vụ Xuân năm 2024   |    Điều lệ Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" toàn tỉnh năm 2024   |    Thể lệ Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình"   |
Giải bóng chuyền nam các đoàn công tác chỉ đạo cơ sở huyện Kỳ Anh
Sáng ngày 27/4, UBND huyện Kỳ Anh tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền nam các Đoàn công tác chỉ đạo cơ sở của Ban Thường vụ Huyện ủy và Lãnh đạo các xã trong các cụm trên địa bàn toàn huyện chào mừng khai trương mùa du lịch biển, chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ; kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước, chào mừng Đại hội thi đua quyết thắng của Lực lượng vũ trang huyện Kỳ Anh năm 2024.
Cụm 8 vô địch giải bóng chuyền nam các đoàn công tác chỉ đạo cơ sở huyện Kỳ Anh
Chiều ngày 27/4, UBND huyện Kỳ Anh tổ chức bế mạc Giải bóng chuyền nam các Đoàn công tác chỉ đạo cơ sở của Ban Thường vụ Huyện ủy và Lãnh đạo các xã trong các cụm trên địa bàn toàn huyện. Tham dự, có đồng chí Trần Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Tiến Hùng - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện.
Đọc thêm
Tập huấn triển khai hệ thống quản trị An toàn thực phẩm
Ngày 25/4/2024, tại Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh, Ban chỉ đạo An toàn thực phẩm huyện Kỳ Anh tổ chức lớp tập huấn “Triển khai phần mềm hệ thống quản trị An toàn thực phẩm cho tuyến xã”. Tham dự có Đồng chí Lê Thị Thanh Hà - Chi cục ATTP tỉnh Hà Tĩnh. Về phía huyện Kỳ Anh có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Trưởng phòng Y tế.
Đại hội đại biểu Hội LHTN xã Kỳ Tây
Sáng ngày 21/4, Hội LHTN xã Kỳ Tây tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2024 - 2029. Tham dự có các đồng chí: Hoàng Trọng Lý - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; Mai Thị Huyền Trang, HUV, Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện; đại diện cấp ủy đảng, chính quyền xã Kỳ Tây, cùng với 68 đại biểu tiêu biểu trong toàn xã.
Đọc thêm
Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Kỳ Đồng lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029.
Chiều 19/4, Hội LHTN Việt Nam xã Kỳ Đồng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029. Về dự Đại hội có đồng chí Mai Thị Huyền Trang - UV BCH tỉnh đoàn, Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã; trưởng các ban, ngành, đoàn thể, các đồng chí Bí thư chi bộ và các đại biểu thanh niên tiêu biểu trong xã.
Hội nghị tổng kết công tác BHXH, BHYT toàn dân năm 2023
Chiều ngày 15/4, Ban chỉ đạo thực hiện BHXH, BHYT toàn dân huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác BHXH, BHYT toàn dân năm 2023 và 3 tháng đầu năm 2024, triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới. Tham dự có các đồng chí Nguyễn Tấn Bình, Phó Giám đốc BHXH Hà Tĩnh; đồng chí Võ Tá Cương, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Võ Xuân Kỳ, Giám đốc BHXH huyện chủ trì hội nghị.
Đọc thêm
Sinh hoạt chuyên đề “Đảng ta thật là vĩ đại” và câu nói “Hãy giữ vững chí khí chiến đấu” của Tổng Bí thư Trần Phú
Lập thành tích hướng tới kỷ niệm 120 năm Ngày sinh đồng chí Tổng Bí thư Trần Phú (01/5/1904 - 01/5/2024), Chiều ngày 14/4, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Huyện đoàn Kỳ Anh phối hợp tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Đảng ta thật là vĩ đại” và câu nói “Hãy giữ vững chí khí chiến đấu” của Tổng Bí thư Trần Phú.
Đọc thêm
Chương trình khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh, sứt môi, hở vòm miệng, dị tật vận động
Sáng ngày 5/4/2024, tại Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh, Trung tâm Công tác xã hội - Giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật phối hợp với Trung tâm Tim mạch Bệnh viện E Hà Nội đã tổ chức khám sàng lọc miễn phí cho 70 trường hợp bệnh tim bẩm sinh, sứt môi, hở vòm miệng, dị tật vận động, tiết niệu tiêu hoá tại các xã trên địa bàn huyện Kỳ Anh. Tới dự có đồng chí Dương Thị Vân Anh - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND Huyện.

1 - 15 của ( 1192 ) tin, bài