Thông báo Kết quả thi vòng 1 kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2024   |    QUYẾT ĐỊNH Phê duyệt danh sách thí sinh đủ điều kiện và thí sinh không đủ điều kiện dự thi vòng 2 kỳ thi tuyển công chức cấp xã huyện Kỳ Anh năm 2024   |    Thông báo Thời gian, địa điểm thi vòng 2, kỳ thi tuyển công chức cấp xã huyện Kỳ Anh năm 2024   |    Thông báo kết quả Tiếp công dân ngày 07/10/2024   |    Giấy mời tiếp dân định kỳ thàng 10.2024   |

Lãnh đạo huyện chúc mừng 94 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

11:01 14/10/2024

Nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2024) lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện đã đến tặng hoa chúc mừng Hội Nông dân huyện.

Tặng hoa, phát biểu chúc mừng cán bộ, hội viên Hội Nông dân huyện, đồng chí Hồ Huy Thành - TUV, Bí thư Huyện ủy đánh giá cao những đóng góp của các cấp hội và hội viên nông dân với sự nghiệp xây dựng, phát triển kinh tế của huyện, góp phần quan trọng vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn trên địa bàn.

Đồng chí mong muốn thời gian tới, Hội Nông dân huyện tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh, tiếp tục phát triển các sản phẩm nông sản địa phương, tích cực xây dựng các mô hình nông nghiệp có hiệu quả, hưởng ứng chủ trương chung của huyện về phát triển KT-XH…góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Đồng chí Phan Văn Duẩn - Chủ tịch Hội nông dân huyện đã cảm ơn sự quan tâm của đồng chí Bí thư Huyện uỷ cùng lãnh đạo huyện và hứa sẽ tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo Hội Nông dân huyện nỗ lực cố gắng thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ được giao.

Trà Giang