Thông báo Danh mục tài liệu ôn tâp kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2024   |    Thông báo số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận thông tin trong lĩnh vực giao thông vận tải của Sở Giao thông vận tải tỉnh Hà Tĩnh   |    Thông báo Kết quả tiếp công dân định kỳ ngày 05/8/2024   |    Thông báo tuyển sinh đi học tại Cu-ba năm 2024   |    Thông báo kết quả kiểm tra điều kiện tiêu chuẩn và sát hạch tiếp nhận vào làm công chức cấp xã năm 2024.   |

Đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng quà cho các đối tượng chính sách tại xã Kỳ Sơn

18:14 24/07/2024

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024), đồng chí Hồ Huy Thành - TUV, Bí thư huyện ủy, đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình thương binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình chính sách tại xã Kỳ Sơn. Cùng đi có lãnh đạo Phòng LĐTB&XH huyện; thành viên đoàn công tác của BTV Huyện uỷ chỉ đạo xã, đại diện cấp uỷ, chính quyền xã Kỳ Sơn.

Đồng chí Bí thư huyện ủy cùng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho gia đình thương binh Hoàng Công Hữu, sinh 1938 ở thôn Sơn Bình 2, già cả ốm đau thường xuyên nằm liệt một chổ; thương binh Dương Quốc Nghiêm, sinh 1948 ở thôn Sơn Bình 1, đau ốm thường xuyên; cụ Nguyễn Thị Thiển, sinh 1940, thân nhân liệt sỹ, ở thôn Sơn Bình 2, hoàn cảnh già cả, ốm đau; thương binh Nguyễn Thị Lương, sinh 1948, ở thôn Mỹ Lạc, già yếu không chồng con và thương binh Mai Văn Xuân, sinh 1953 ở thôn Mỹ Thuận, ốm đau mất trí nhớ.

Tại các gia đình đến thăm và tặng quà, đồng chí Hồ Huy Thành - TUV, Bí thư huyện ủy đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc những hy sinh xương máu, cống hiến to lớn của các thương binh, liệt sĩ đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ nền độc lập, tự do của Tổ quốc, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các thương binh, thân nhân liệt sĩ tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và là tấm gương cho các thế hệ con cháu noi theo. Thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước; các phong trào thi đua của huyện và xã phát động. Đồng thời đề nghị địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần và tạo điều kiện thuận lợi để các gia đình thương binh, liệt sĩ ngày càng có cuộc sống tốt hơn.

Đón nhận tình cảm cùng những phần quà ý nghĩa, gia đình các thương binh, thân nhân liệt sĩ cảm ơn sự quan tâm, động viên của các đồng chí lãnh đạo huyện, các cấp, ngành và địa phương; qua đó bày tỏ quyết tâm phát huy truyền thống gia đình, gương mẫu thực hiện các phong trào, cuộc vận động do địa phương phát động, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.

Anh Đức