Kỳ Anh: Bồi dưỡng chính trị, tư tưởng, nâng cao y đức cho đội ngũ cán bộ y tế thôn, bản.

20:21 17/02/2017

Sáng 13/4, Phòng Y tế huyện phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Kỳ Anh tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng chính trị, tư tưởng, nâng cao y đức cho đội ngũ là cán bộ Trung tâm Y tế huyện, cán bộ y tế xã, y tế thôn, bản trên địa bàn huyện. Các đồng chí Nguyễn Viết Trường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Đặng Xuân Lự , UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã trực tiếp truyền đạt kiến thức cho các học viên.

Phòng Y tế huyện  tập huấn bồi dưỡng chính trị, tư tưởng, nâng cao y  đức cho đội ngũ là cán bộ
    Trung tâm Y tế huyện, cán bộ y tế xã, y tế thôn, bản trên địa bàn huyện.

Đại biểu tham dự lớp tập huấn.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Trưởng phòng Y tế huyện Kỳ Anh khai mạc lớp tập huấn.
    Lớp tập huấn diễn ra trong 2 ngày từ 13 – 14/4, đề cập tới các nội dung chính như; Vấn đề biển đảo Việt Nam, giới thiệu khái quát về đặc điểm tình hình, sự phát triển kinh tế -xã hội, an ninh quốc phòng hiện nay sau thực hiện Nghị quyết 903 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc điều chỉnh địa giới huyện Kỳ Anh, thành lập Thị xã Kỳ Anh, thông báo những nội dung chính cần thực hiện trong thời gian tới mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện khóa XXV, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đặc biệt, là các học viên còn được bồi dưỡng chính trị tư tưởng gắn với việc nâng cao y đức cho đội ngũ cán bộ y tế từ huyện đến cơ sở….Thông qua lớp tập huấn góp phần nâng cao nhận thức về trách nhiệm nghề nghiệp, quan điểm phục vụ đúng đắn, tinh thần hết lòng phục vụ bệnh nhân, tận tâm, tận lực với công việc của  đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế trên địa bàn huyện Kỳ Anh. Đồng thời, phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người làm công tác y tế thông qua những hành động, việc làm cụ thể, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy, hết lòng thương yêu chăm sóc người bệnh, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân./.
    Hoàng Hạnh, Trung Anh