LỜI CẢM ƠN

20:26 17/02/2017

Gia đình chúng tôi trân trọng cảm ơn: Tỉnh uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh và các sở, ban, ngành đoàn thể cấp tỉnh; Huyện uỷ HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Kỳ Anh, Thị xã Kỳ Anh và các huyện, thành, thị trong tỉnh; Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể xã Kỳ Thư; Đảng uỷ, chính các xã, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể thuộc huyện Kỳ Anh và Thị xã Kỳ Anh. Chi uỷ, Ban cán sự, các đoàn thể thôn Liên Miệu – xã Kỳ Thư. Họ hàng, thông gia nội ngoại, bạn hữu, bà con nhân dân thôn Liên Miệu, xã Kỳ Thư đã đến phúng viếng, chia buồn chồng tiến đưa chồng, cha, ông, cố chúng tôi là Nguyễn Din, nguyên Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, nguyên Bí thư Huyện uỷ, nguyên Chủ tịch HĐND, nguyên Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh, qua đời lúc 14h45, ngày 03/4/2016 (nhằm ngày 26/2 năm Bính Thân) về nơi an nghĩ cuối cùng.
    Trong lúc tang gia bối rối, có điều gì sơ suất xin  được lượng thứ.
    TM. Gia đình
    Bà quả phụ Hoàng Thị Quế