Cụm vùng ngoài huyện Kỳ Anh giao lưu văn nghệ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2016.

18:36 17/02/2017

Để động viên thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, vào tối ngày 5/1 tết nguyên đán Bính Thân, tại xã Kỳ Phong, Cụm vùng ngoài huyện Kỳ Anh đã tổ chức giao lưu văn nghệ tiễn đưa thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2016. Tới dự đêm giao lưu có đồng chí Bùi Quang Hoàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Xuân Thủy, PCT UBND huyện, lãnh đạo Ban Chỉ huy quân sự huyện, Trung tâm Văn hóa Thể thao Du lịch huyện, Huyện đoàn cùng cấp ủy Đảng, chính quyền các xã vùng ngoài và đông đảo bà con nhân dân.

Ảnh: Cụm vùng ngoài huyện Kỳ Anh giao lưu văn nghệ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2016.

Ảnh: Đại biểu tham dự đêm giao lưu.

Tham gia đêm giao lưu có các tiết mục văn nghệ đến từ các xã Kỳ Phong, Kỳ Bắc, Kỳ Tiến, Kỳ Xuân, Kỳ Giang, Kỳ Khang, Kỳ Phú và Kỳ Đồng. Với chủ đề ca ngợi đảng, các địa phương đã đem đến đêm giao lưu văn nghệ nhiều tiết mục các ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, tình đoàn kết quân dân, ca ngợi hình ảnh người chiến sĩ hôm nay trên mặt trận xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và đặc biệt là phần giao lưu giữa tân binh, các cựu chiến binh và thân nhân các tân binh đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem. Các tiết mục văn nghệ sôi nổi đã thể hiện lời nhắn nhủ, động viên chân tình gửi đến các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ hãy xứng đáng với danh hiệu Bộ đội Cụ Hồ” “ T rung với đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”. Đêm giao lưu là dịp để các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh cũng như những người hậu phương thể hiện niềm tin đối với các thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ. Đây cũng là nguồn cổ vũ, động viên để các tân binh thêm phấn khởi, tự hào về truyền thống cách mạng của quê hương, đất nước, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà quân đội và nhân dân giao phó.
    Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa cho các xã tham gia đêm giao lưu văn nghệ.

Tại đêm giao lưu,  các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh  tặng hoa cho  các địa phương tham gia đêm giao lưu văn nghệ./.
    Một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ tham gia đêm giao lưu ở cụm vùng ngoài huyện Kỳ Anh.

Anh Đức - Mạnh Hải