Các đồng chí Lãnh đạo huyện Kỳ Anh dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ nhân dịp 22/12.

19:19 22/12/2018

Thường trực huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện. Lãnh đạo các Phòng, ban, ngành, đoàn thể cấp huyên; Cán bộ, chiến sỹ Ban chỉ huy Quân sự huyện Kỳ Anh đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện cùng lãnh đạo các Phòng, ban, ngành, đoàn thể cấp huyên; Cán bộ, chiến sỹ Ban chỉ huy Quân sự huyện Kỳ Anh  vừa đến đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện.

Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".

Đây là hoạt động nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 29 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân và tổ chức kỳ họp HĐND huyện lần thứ 7. Nghĩa trang liệt sỹ huyện Kỳ Anh là nơi yên nghỉ của hơn 810 liệt sỹ và chuyên gia quân tình nguyện Việt Nam.

Các đại biểu dâng hoa, dâng hương tưởng niệm, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh trong cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm của dân tộc, bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế tại nước bạn Lào, để hôm nay nhân dân được sống trong độc lập, tự do, hạnh phúc ./.
Anh Đức