UBND huyện giao ban thường kỳ tháng 8.

10:21 17/02/2017

Sáng ngày 4/8, Thường trực UBND huyện đã tổ chức phiên họp giao ban thường kỳ tháng 8. Đ/c Nguyễn Văn Bổng- Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp. Tham dự cuộc họp còn có các đ.c Phó chủ tịch; ủy viên ủy ban; trưởng các phòng ban đơn vị trực thuộc.

Nội dung chính của phiên họp giao ban tháng này, tập trung vào việc rà soát kết quả lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của huyện nhà theo 5 nhóm nhiệm vụ trọng tâm gồm: phát triển nông nghiệp- nông thôn theo chuyên đề tái cơ cấu sản xuất nông nghiệp; tiến độ thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới ở các xã, trong đó, tập trung cao độ cho việc thực hiện các tiêu chí tại xã Kỳ Trung về đích vào cuối năm nay. Song song với phát triển kinh tế, tập trung thực hiện phát triển thương mại, du lịch, dịch vụ, đào tạo nghề, giải quyết việc làm; chú trọng công tác an toàn vệ sinh thực phẩm; giết mổ gia súc tập trung; tiếp tục thực hiện tuyên truyền, vận động giải phóng mặt bằng, di dời dân tại thôn Đông yên kỳ Lợi; đảm bảo giữ vững quốc phòng- an ninh tại khu kinh tế Vũng áng…
    Sau khi nghe các phòng ban, đơn vị phát biểu, đề xuất các giải pháp thực hiện, kết luận cuộc họp, đ/c Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Bổng đã phân công các đ/c Phó chủ tịch UBND huyện bám sát, chỉ đạo chặt chẽ có hiệu quả theo các nhóm nhiệm vụ trọng tâm đã nêu. Đồng thời đánh giá kết quả thực hiện xây dựng nông thôn mới từ đầu năm lại nay, nêu rõ những khó khăn, tồn tại, đề ra các giải pháp cụ thể, sát đúng để tập trung thực hiện. Các đ/c trưởng các phòng ban, đơn vị, ngoài việc thực hiện có hiệu quả hoạt động chuyên môn còn thường xuyên quan tâm, dành thời gian thỏa đáng để chỉ đạo cơ sở theo sự phân công của Ban thường vụ Huyện ủy, phấn đấu thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội tại địa phương trong năm 2014./.

Mai Dung- Anh Tuấn