Đảng bộ Cơ quan Huyện ủy, HĐND - UBND, Chi bộ Khối dân huyện tổ chức lễ chào cờ tháng 7
Sáng ngày 01/7, Đảng bộ Cơ quan Huyện ủy, HĐND- UBND huyện và Chi bộ Khối dân huyện Kỳ Anh đã tổ chức lễ chào cờ tháng 7 năm 2024. Tham dự có đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Hoàng Trọng Lý, UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; các đồng chí cán bộ, đảng viên 3 cơ quan, Huyện ủy, HĐND - UBND huyện và Khối dân huyện.
Đọc thêm
Hội nghị về luân chuyển, điều động, bổ nhiệm, giới thiệu ứng cử đối với cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý năm 2024
Chiều 28/6, Ban Thường vụ Huyện ủy Kỳ Anh tổ chức hội nghị thống nhất một số nội dung vê luân chuyển, điều động, bổ nhiệm, giới thiệu ứng cử đối với cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý năm 2024.
Đọc thêm
Cục Thống kê tỉnh Hà Tĩnh công bố quyết định điều động, bổ nhiệm Chi cục trưởng Chi cục Thống kê huyện Kỳ Anh
Chiều ngày 28/6, tại Trung tâm hành chính huyện Kỳ Anh, Cục Thống kê tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm Chi cục trưởng Chi cục Thống kê huyện Kỳ Anh và điều động, bổ nhiệm Trưởng phòng Phòng Thống kê Tổng hợp. Dự hội nghị, có đồng chí Trần Thanh Bình – Cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Hà Tĩnh. Về phía huyện Kỳ Anh có đồng chí Hồ Huy Thành – TUV, Bí thư Huyện ủy.
Đọc thêm
Hội Cựu chiến binh huyện Kỳ Anh dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Kỳ Anh
Trước thềm Đại hội thi đua yêu nước phong trào Cựu chiến binh gương mẫu lần thứ VII, chiều ngày 26/6, Hội Cựu chiến binh huyện Kỳ Anh đã tổ chức dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Kỳ Anh. Tham dự có đồng chí Đinh Sỹ Quân – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Ngô Đình Vinh – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện.
Đọc thêm
Phiên thứ Nhất Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Kỳ Anh lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2024-2029
Chiều 25/6, tại Hội trường lớn trung tâm hành chính huyện, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Kỳ Anh khai mạc phiên thứ Nhất Đại hội đại biểu lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Tham dự phiên có các đồng chí: Hoàng Anh Đức, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh; Trần Thành Nam, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Võ Ngọc Thương, Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy và 164 đại biểu tiêu biểu đại diện cho các tầng lớp Nhân dân trong toàn huyện.
Đọc thêm
Lễ ra mắt mô hình dân vận khéo về phòng, chống khai thác thuỷ sản bất hợp pháp
Chiều 21/6/2024, tại thôn Nguyễn Huệ, xã Kỳ Xuân, Ban chỉ đạo phong trào thi đua “Dân vận khéo” huyện tổ chức lễ ra mắt mô hình “Dân vận khéo” cấp huyện: “Phối hợp tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện tốt quy định phòng, chống khai thác thuỷ sản bất hợp pháp, không khai báo và không theo quy định; phòng, chống tai nạn và tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn trên biển”.
Đọc thêm
Công dân Kỳ Khang tự nguyện giao nộp ngư cụ đánh bắt trái phép
Ngoài tuần tra, kiểm soát các vi phạm IUU, xã Kỳ Khang còn làm tốt công tác dân vận, vận động người dân giao nộp bộ kích điện, hiểu và không khai thác trái phép hải sản. Sáng ngày 21/6/2024, 2 công dân là ông Nguyễn Văn Sơn và ông Hoàng Viết Tương, cùng trú tại thôn Trung Tiến, xã Kỳ Khang đã đến tự nguyện giao nộp ngư cụ đánh bắt trái phép.
Đọc thêm
Chiều ngày 21/6, Huyện Kỳ Anh làm việc với Đoàn kiểm tra của Cục thống kê tỉnh về việc sử dụng số liệu, thông tin thống kê nhà nước tại UBND huyện Kỳ Anh trong năm 2022, 2023 . Tham dự có đồng chí Nguyễn Trung Thành – Phó Cục trưởng Cục thống kê tỉnh; Về phía huyện, có đồng chí Dương Thị Vân Anh – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.
Lãnh đạo huyện chúc mừng Trung tâm Ứng dụng KHKT và BVCTVN huyện Kỳ Anh
Nhân kỷ niệm 12 năm ngày thành lập (18/6/2012 - 18/6/2024), Đoàn lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã đến tặng hoa và chúc mừng Trung tâm Ứng dụng KHKT và BVCTVN huyện Kỳ Anh. Tham dự có đồng chí Trần Thành Nam – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Tiến Hùng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
Đọc thêm
Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng nhân Kỷ niệm 29 năm ngày thành lập BHXH tỉnh Hà Tĩnh và BHXH huyện Kỳ Anh
Nhân kỷ niệm 29 năm ngày thành lập BHXH tỉnh Hà Tĩnh và BHXH huyện Kỳ Anh (15/6/1995 - 15/6/2024), chiều 14/6, Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện đã đến tặng hoa chúc mừng BHXH huyện Kỳ Anh. Tham dự có đồng chí Trần Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Văn Trọng - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Dương Thị Vân Anh - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.

1 - 20 của ( 1344 ) tin, bài