Huyện đoàn Kỳ Anh: Tổ chức ký cam kết an toàn giao thông với các đơn vị đoàn cơ sở.

04:36 09/03/2017

Chiều 08/03, Ban Thường vụ Huyện đoàn Kỳ Anh đã tổ chức hội nghị giao ban “ Tháng thanh niên” năm 2017 và triển khai phương án 135 của UBND huyện về an toàn giao thông (ATGT) năm 2017 trên địa bàn.

Ban Thường vụ Huyện đoàn Kỳ Anh  giao ban “ Tháng thanh niên” năm 2017

Đại biểu tham dự hội nghị giao ban
Đại biểu tham dự hội nghị

Tại buổi giao ban, Huyện đoàn Kỳ Anh đã thông qua một số nội dung liên quan đến chương trình Đại hội và lịch Đại hội của các đơn vị, đánh giá hoạt động bước đầu của “ Tháng thanh niên” năm 2017 và triển khai nhiệm vụ trong những tuần tới của tháng thanh niên năm nay. “ Tháng thanh niên” năm 2017 được Huyện đoàn chọn với chủ đề “ Tuổi trẻ chung sức xây dựng Nông thôn mới và đảm bảo an toàn giao thông”. Lễ ra quân tháng thanh niên 2017 đã được tổ chức thành công tại trường THPT Nguyễn Huệ vào ngày 26/02. Cùng với nhiều hoạt động khởi động “ Tháng thanh niên” như; Ra quân san sửa mặt bằng đường giao thông nông thôn, vệ sinh môi trường và bàn giao 1,5m đường điện thắng sáng làng quê tại xã Kỳ Tiến…

Đồng chí Bùi Việt Cường- Bí thư Chi đoàn Công an huyện Kỳ Anh
trình bày một số thực trạng về An toàn giao thông trên địa bàn huyện hiện nay.

Đồng chí Bùi Việt Cường- Bí thư Chi đoàn Công an huyện Kỳ Anh đã trình bày một số thực trạng về An toàn giao thông trên địa bàn huyện hiện nay.
Theo đánh giá thì tai nạn giao thông trên địa bàn huyện Kỳ Anh là tốp dẫn đầu trong toàn tỉnh. Chỉ tính riêng năm 2016, Công an huyện đã thụ lý 40 vụ tai nạn giao thông gây chết người

Đồng chí Nguyễn Cao Cường – Phó bí thư Huyện đoàn Kỳ Anh kết luận tại hội nghị giao ban,

Kết luận tại giao ban, đồng chí Nguyễn Cao Cường – Phó bí thư Huyện đoàn Kỳ Anh đã chỉ đạo; Trong “ Tháng thanh niên” năm 2017 các cấp bộ Đoàn toàn huyện phải phát huy tính chủ động trong việc đăng ký và tổ chức các hoạt động sôi nổi, có sức lan tỏa trong đoàn viên thanh niên, chú trọng tổ chức các hoạt động mang tính sáng tạo, đổi mới, bám sát chủ đề công tác năm, chủ đề “ Tháng thanh niên”, tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục của Đoàn thông qua nhiều hình thức, hoạt động phong phú; đẩy mạnh việc thực hiện triển khai phương án 135 của UBND huyện về ATGT; Tổ chức các hoạt động kỷ niệm năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đăng ký đảm nhận các công trình, phần việc thanh niên tham gia xây dựng nông thôn mới; tập trung công tác xây dựng, củng cố tổ chức Đoàn, mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên và tham gia xây dựng Đảng, chính quyền.

Tại cuộc họp, Ban Thường vụ Huyện đoàn Kỳ Anh
tổ chức ký cam kết An toàn giao thong với các đơn vị cơ sở đoàn trong toàn huyện.

Hoàng Hạnh – Phạm Tuấn