Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh chúc tết các cơ quan Quân sự, Công an, biên phòng trong đêm giao thừa

18:21 17/02/2017

Đêm giao thừa Tết Bính Thân, các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã đến chúc mừng năm mới cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang và CBCNV các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

Ảnh: Đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc tết Ban chỉ huy Quân sự huyện Kỳ Anh.
    Chúc Tết cán bộ chiến sỹ các đơn vị: Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện, Đồn Biên phòng Kỳ Khang , đồng chí Nguyễn Văn Danh, TUV, Bí thư Huyện ủy đánh giá cao tinh thần sẵn sàng, chủ động trực Tết cũng như những chiến công của các cán bộ, chiến sĩ các lực lượng trong việc đảm bảo an ninh chính trị, an ninh trật tự trên địa bàn thời gian qua. Đặc biệt, năm 2015, các đơn vị đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần thành công đại hội Đảng các cấp và các sự kiện văn hóa - xã hội trên địa bàn.
    Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Danh, TUV, Bí thư Huyện ủy chúc tết cán bộ chiến sỹ Công an huyện Kỳ Anh.
    Tại Công an huyện, đồng chí Nguyễn Văn Danh, TUV, Bí thư Huyện ủy biểu dương những kết quả mà cán bộ, chiến sỹ Công an huyện đạt được trong năm qua trong việc đảm bảo ANTT, ATGT trên địa bàn. Đồng chí Bí thư Huyện ủy lưu ý, thời gian tới, nhất là vào thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Bính Thân, các đơn vị phải chủ động nắm chắc tình hình, triển khai nghiêm túc, quyết liệt và triệt để các giải pháp đã đề ra nhằm đảm bảo tối đa ANTT, ATGT. Các lực lượng phối hợp chặt chẽ, tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm. Đặc biệt, tập trung xử lý nghiêm các đối tượng điều khiển phương tiện sau khi đã sử dụng rượu, bia, lạng lách, đánh võng, tụ tập đua xe trái phép. Tình trạng buôn bán, đốt pháo, trộm cắp tài sản, tàng trữ trái phép chất ma túy cũng sẽ có chiều hướng gia tăng trong dịp tết, vì vậy, lực lượng Công an huyện Kỳ Anh cần thực hiện nghiêm túc các chế độ trực ban, trực chiến, sẵn sàng chiến đấu 24/24h. Đội CSGT huyện huy động phương tiện, nguồn lực để đảm bảo công tác trật tự ATGT, không để tai nạn giao thông trong dịp tết tăng cao. Đặc biệt, chú trọng các loại phương tiện lợi dụng nghỉ tết để chở quá tải.
    Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh tặng quà chúc tết Công an huyện.
    Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn Danh chúc cán bộ, chiến sỹ các lực lượng tiếp tục hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ Đảng và nhân dân giao phó, đảm bảo bình yên cho quê hương, đất nước.
    Trung Anh, Phạm Tuấn, Mạnh Hải