Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh: Vận động đoàn viên Công đoàn giúp đỡ nhân dân xã Kỳ Bắc, Kỳ Tiến ra quân dọn vệ sinh xây dựng nông thôn mới năm 2018

10:27 17/12/2018

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy, Kế hoạch năm 2018 của Liên đoàn Lao động huyện, ngày 02/12/2018, Liên đoàn Lao động huyện Kỳ Anh đã vận động cán bộ, đoàn viên các Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế dự phòng, Trường Tiểu học Kỳ Tiến, Trường Mầm non Kỳ Tiến, THCS Kỳ Tiến, Trường Tiểu học Kỳ Bắc, Trường MN Kỳ Bắc, Trường THCS Phong Bắc để giúp đỡ nhân dân 6 thôn thuộc xã Kỳ Bắc và xã Kỳ Tiến chỉnh trang vườn hộ, trồng hàng rào cây xanh, dọn vệ sinh môi trường, phát quang đường làng ngõ xóm.

Qua ghi nhận có 165 cán bộ, đoàn viên công đoàn tham gia, hưởng ứng tích cực, ra sức giúp đỡ các thôn về đích Nông thôn mới năm 2018.

Kết quả đợt vận động này, Liên đoàn Lao động huyện đã giúp được 19 hộ gia đình chỉnh trang vườn hộ, phát quang hàng rào, dọn vệ sinh môi trường. Sự giúp đỡ của cán bộ, đoàn viên Công đoàn đã được cấp ủy, chính quyền và bà con nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.

Một số hình ảnh đoàn viên Công đoàn giúp đỡ các thôn:

Thanh Tâm (LĐLĐ huyện Kỳ Anh)