Tuyên truyền kết quả Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV   |    Kế hoạch triển khai các bước để xây dựng Đề án thành lập thị trấn Kỳ Đồng thuộc huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh   |    Thông báo Kết quả Kỳ họp thứ 14, Hội đồng nhân dân huyện Kỳ Anh khoá XX   |    Về việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND   |    Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |

Thăm, tặng quà nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sĩ tại xã Kỳ Thọ

10:59 26/07/2024

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), Đoàn công tác do đồng chí Lê Văn Trọng - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình thương, bệnh binh, gia đình chính sách trên địa bàn xã Kỳ Thọ.

Tại các gia đình đến thăm, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Lê Văn Trọng - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã trao quà, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp, cống hiến của thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Đồng chí mong muốn các gia đình vượt lên những khó khăn, luôn gương mẫu, giáo dục thế hệ trẻ tích cực học tập, chăm lo sản xuất, phát triển kinh tế để đóng góp chung vào sự phát triển của địa phương và của huyện.

Đón nhận tình cảm và những món quà ý nghĩa, đại diện gia đình đã bày tỏ xúc động và vui mừng trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, cấp ủy, chính quyền các cấp và hứa sẽ giữ gìn, phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào thi đua, chung sức, đồng lòng xây dựng quê hương ngày một giàu đẹp./.

Trà Giang, Tiến Quân