Họp Ban chỉ đạo Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024

10:43 24/06/2024

Sáng ngày 24/06, Ủy ban nhân dân huyện Kỳ Anh tổ chức họp triển khai kế hoạch chỉ đạo Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024.

Đại biểu tham dự

Tham dự Cuộc họp có các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo cấp huyện Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 theo Quyết định số 2545/QĐ-UBND, ngày 20/5/2024 và Quyết định số 3026/QĐ- UBND, ngày 17/6/2024 của UBND huyện.

Đồng chí Võ Tá Cương - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo thi cấp huyện Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 chủ trì cuộc họp.

Đại biểu thảo luận

Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm học 2024 diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 26 đến ngày 29/6/2024, tại 3 hội đồng thi với tổng số thi sinh tham dự kỳ thi 1.350. Tại THPT Nguyễn Huệ có 670 thí sinh, với 29 phòng thi; THPT Nguyễn Thị Bích Châu, có 427 thí sinh, với 19 phòng thi; THPT Kỳ Lâm có 253 thí sinh, với 12 phòng thi.

Phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Võ Tá Cương - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo yêu cầu các thành viên Ban chỉ đạo kỳ thi phối hợp các trường THPT trên địa bàn huyện chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng các điều kiện, thực hiện đúng quy định, quy chế tổ chức thi, đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị tốt nhất để phục vụ kỳ thi; ngành y tế xây dựng kế hoạch đảm bảo công tác y tế, an toàn vệ sinh thực phẩm trong kỳ thi; tuyệt đối không lơ là, chủ quan, xử lý linh hoạt, hiệu quả những vấn đề phát sinh; Huyện đoàn tiếp tục thực hiện phương án tổ chức các đội tình nguyện để thực hiện các hoạt động “Tiếp sức mùa thi”, hỗ trợ thí sinh và người thân gặp khó khăn trong đi lại, ăn, ở tại các địa điểm tổ chức thi; Trung tâm Văn hóa - Truyền thông phối hợp Phòng Văn hóa - Thông tin, UBND các xã tổ chức phát loa tuyên truyền về Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024 trên địa bàn./.

Nguyễn Thơm