Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

03:47 25/02/2019

Nhân kỷ niệm 64 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2019). Sáng ngày 25/2, các đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; Trần Thành Nam,UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo -Dân vận huyện ủy, đã đến tặng hoa chúc mừng các Trạm y tế xã Kỳ Tiến và thầy thuốc ưu tú Trần Đình Tùng ở xã Kỳ Giang.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Trạm y tế xã Kỳ Tiến
Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng thầy thuốc ưu tú Trần Đình Tùng ở xã Kỳ Giang

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi hội nghị cán bộ ngành y tế cách đây 64 năm (27/2/1955). Thời gian qua, mặc dù phải đối mặt với những khó khăn, thách thức, nhưng cán bộ, nhân viên trạm y tế xã Kỳ Tiến đã không ngừng vượt khó, vươn lên, ngày càng thực hiện tốt công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân. Đội ngũ các y, bác sỹ ở đây luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hết lòng vì người bệnh, thực hiện tốt y đức của người thầy thuốc. Thực hiện tốt công tác phòng chống các loại dịch bệnh trên địa bàn, góp phần chăm sóc tốt sức khỏe cho người dân.

Các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tới đội ngũ y bác sỹ hiện đang công tác tại trạm y tế xã Kỳ Tiếnvà thầy thuốc ưu tú Trần Đình Tùng ở xã Kỳ Giang, với mong muốn thời gian tới, đội ngũ các y bác sĩ tiếp tục phát huy trách nhiệm của người thầy thuốc hết lòng thương yêu, chăm sóc người bệnh, coi họ đau đớn như mình đau đớn, như lời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy “Lương y phải như từ mẫu”, ngày càng phục vụ tốt công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn ./.

Thúy Nga - Phạm Tuấn