Xã Kỳ Tiến: Tổ chức giải bóng đá nam truyền thống năm 2019

19:05 13/02/2019

Trong không khí Mừng Đảng - Mừng xuân mới kỷ Hợi 2019, vừa qua xã Kỳ Tiến đã tổ chức giải bóng đá nam truyền thống năm 2019. Tham dự có Cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cùng đông đảo bà con nhân dân.

Dự giải lần này có 8 đội bóng đá nam ở 8 thôn trong toàn xã. Giải đấu được chia làm hai bảng  thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn đội nhất nhì của mỗi bảng vào tứ kết, bán kết và chung kết. Sau 16 lượt trận, hai đội Minh Tiến và Bình Lợi đã vào chơi trận chung kết.

Hai đội Minh Tiến và Bình Lợi đã vào chơi trận chung kết.

Giải bóng đá Nam truyền thống hàng năm ở xã Kỳ Tiến nhằm thúc đẩy mạnh mẽ phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại ". Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tạo không khí đoàn kết, vui tươi phấn khởi trong những ngày đầu xuân năm mới, đồng thời góp phần động viên tinh thần toàn dân tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, gia tăng sự gắn kết bền vững giữa các thôn, xóm trên địa bàn toàn xã, qua đó góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị năm 2019.

Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thôn Minh Tiến; giải nhì thuộc về thôn Bình Lợi; 2 thôn Hưng Phú và Hồ Hải đồng giải 3, và trao giải thưởng cho cầu thủ xuất sắc nhất Nguyễn Văn Tư đội bóng thôn Minh Tiến./.

Trung Anh