Bế mạc giải bóng chuyền Công đoàn cơ quan UBND huyện mở rộng chào mừng 73 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh 2-9

12:34 03/09/2018

Công đoàn cơ quan UBND huyện Kỳ Anh vừa tổ chức bế mạc giải bóng chuyền mở rộng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng 8 - Quốc Khánh 2- 9 và kỷ niệm ngày thành lập các ngành quản lý nhà nước. Đồng chí Bùi Quang Hoàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tới dự và tặng hoa chúc mừng các đội bóng.

Tham gia giải có 8 đội bóng: Công đoàn Huyện ủy, Công đoàn khối dân và các tổ công đoàn thuộc Công đoàn UBND huyện.

Giải đấu được chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn, tính điểm, lựa chọn các đội nhất và nhì có điểm số cao nhất ở vòng bảng vào thi đấu bán kết, chung kết.

Với tinh thần thi đấu giao lưu, học hỏi giữa các đội, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt để lại ấn tượng cho khán gải đến xem và cổ vũ.

Giải bóng chuyền Công đoàn UBND  huyện mở rộng năm 2018 được tổ chức nhằm cổ vũ, động viên phong trào luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần đối với cán bộ công nhân viên chức, đồng thời tạo điều kiện cho các cơ quan đơn vị giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết gắn bó giữa các tổ chức công đoàn của 3 cơ quan Huyện ủy; Khối dân và UBND huyện nhân kỷ niệm73 năm Cách mạng tháng 8 - Quốc Khánh 2- 9 và ngày thành lập các ngành quản lý nhà nước.

Sau 4 ngày thi đua tranh tài sôi nổi, kết quả giải nhất thuộc về đội bóng chuyền Văn hóa - Truyền hình; giải nhì thuộc về đội Thống Kê- Giáo dục và Tài Chính; 2 đội Văn phòng HĐND, UBND, Trung tâm ứng dụng KHCN cây trồng vật nuôi và đội Phòng Nông nghiệp và Kinh tế - Hạ tầng đồng giải ba.

... trao giải nhất cho  đội bóng Công đoàn Văn hóa- Truyền hình.
Trao giải nhì cho đội bóng công đoàn Tài chính- Thống kê
.... Trao giải 3 cho các đội.. .

Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao giải phong cách cho đội bóng chuyền khối dân huyện.

Trao giải phong cách cho đội bóng công đoàn khối dân.
Thúy Nga, Anh Đức