Sôi nổi giải bóng chuyền nam, nữ ở xã Kỳ Khang.

12:38 27/08/2018

Chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng và Quốc khánh 2-9 năm nay, UBND xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh vừa tổ chức khai mạc giải bóng chuyền truyền thống nam nữ năm 2017. Dự lễ khai mạc có đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương.

Chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng và Quốc khánh 2-9 năm nay,  UBND xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh vừa tổ chức khai mạc giải bóng chuyền truyền thống nam nữ năm 2017. Dự lễ khai mạc có đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương.

Cấp ủy Đảng, chính quyền xã Kỳ Khang tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải

Giải bóng chuyền nam nữ năm nay ở xã Kỳ Khang thu hút 18 đội bóng chuyền nam, nữ ở các thôn, xóm tham gia và còn có sự góp mặt của đội bóng chuyền nam Đồn Biên phòng Kỳ Khang. Giải đấu được chia thành 4 bảng ( trong đó, 2 bảng nam, 2 bảng nữ ). Ngay sau lễ khai mạc, với tinh thần thể thao cao thượng, giao lưu học hỏi, các vận động viên đã cống hiến cho người xem nhiều pha bóng hay, hấp dẫn. Ở một số trận đấu, các đội giành nhau từng điểm số, được khán giả khen ngợi, cổ vũ nhiệt tình.

Theo dự kiến, giải bóng chuyền  truyền thống nam, nữ xã Kỳ Khang năm 2018 sẽ bế mạc và trao giải vào dịp ngày 2-9./.

Mạnh Hải- Phạm Tuấn