Trung tâm Văn hóa Thể thao du lịch huyện Kỳ Anh: Khai mạc giải bóng chuyền Văn phòng các xã năm 2018

04:03 29/04/2018

Sáng ngày 28/4, tại xã Kỳ Xuân, Trung tâm Văn hóa Thể thao Du lịch huyện Kỳ Anh đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nam Văn phòng các xã năm 2018 chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng Miền nam, thống nhất đất nước ( 30/4/1975 - 30/4/2018), kỷ niệm 132 năm ngày Quốc tế Lao động ( 1/5/1886 - 1/5/2018) và khai trương mùa Du lịch biển Kỳ Xuân 2018. Tới dự có các đồng chí Trần Đình Gia, Đại biểu Quốc hội, TUV, Bí thư Huyện ủy; Bùi Quang Hoàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể cấp huyện; Cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương 21 xã và 21 đội bóng chuyền, cùng đông đảo bà con nhân dân.

Sáng ngày 28/4, tại xã Kỳ Xuân,  Trung tâm Văn hóa Thể thao Du lịch huyện Kỳ Anh đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nam Văn phòng các xã năm 2018 chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng Miền nam, thống nhất đất nước ( 30/4/1975 - 30/4/2018), kỷ niệm 132 năm ngày Quốc tế Lao động ( 1/5/1886 - 1/5/2018)  và khai trương mùa Du lịch biển Kỳ Xuân 2018. Tới dự có các đồng chí Trần Đình Gia, Đại biểu Quốc hội, TUV, Bí thư Huyện ủy; Bùi Quang Hoàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể cấp huyện; Cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương 21 xã và 21 đội bóng chuyền, cùng đông đảo bà con nhân dân.​

Các đội tham dự giải

Tham dự giải có 21 đội bóng đến từ 21 xã trong toàn huyện, giải đấu được chia thành 07 bảng.

Đồng chí Trần Đình Gia, Đại biểu Quốc hội, TUV, Bí thư Huyện ủy Kỳ Anh
tặng hoa cho các đội bóng chuyền tham dự giải.

Đồng chí Bùi Quang Hoàn, Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh
tặng hoa cho các  đội bóng  chuyền tham dự giải
Các đồng chí lãnh đạo huyện và các cơ quan ban nghành
​ tặng hoa cho 21 đội bóng chuyền tham dự giải

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Sau đó, mỗi bảng chọn 01 đội có số điểm cao nhất để thi đấu vòng bán kết và chung kết.

Đây là một hoạt động nhằm khơi dậy tinh thần thể dục thể thao của đông đảo các tầng lớp nhân dân, vận động toàn dân thường xuyên tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, nhằm tăng cường sức khỏe để phục vụ lao động, học tập, công tác, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, công nhân viên, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa xã hội, quốc phòng - anh ninh trên địa bàn.

Giải bóng chuyền nam Văn phòng là sân chơi để đội ngũ Cán bộ công chức Văn phòng UBND các xã trong toàn huyện nhằm giao lưu, học hỏi lẫn nhau thể hiện tài năng, kỹ thuật thi đấu và tinh thần tập thể. Đây cũng là dịp để quảng bá tiềm năng du lịch biển Kỳ Xuân, một trong những điểm đến của du khách trong dịp hè năm 2018.

Tại lễ khai mạc, các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã tặng cờ lưu niệm và hoa chúc mừng các đội bóng chuyền Văn phòng UBND cho 21 đơn vị về tham dự giải năm 2018./.

Thúy Nga, Phạm Tuấn, Anh Đức