Vận động viên điền kinh ở xã Kỳ Đồng, huyện Kỳ Anh giành Huy chương Bạc tại SEA Games 29.

03:55 29/08/2017

Sau vận động viên karatedo Hồ Thị Thu Hiền ở xã Kỳ Sơn, huyện Kỳ Anh đã xuất sắc giành Huy chương Vàng hạng cân 68kg tại SEA Games 29. Vừa qua, vận động viên Trần Đình Sơn ở xã Kỳ Đồng, huyện Kỳ Anh đã giành Huy chương Bạc ở nội dung chạy 4 X400m nam. Đây là niềm tự hào của thể thao Hà Tĩnh nói chung và huyện Kỳ Anh nói riêng.

Sau vận động viên  karatedo Hồ Thị Thu Hiền ở xã Kỳ Sơn, huyện Kỳ Anh đã xuất sắc giành Huy chương Vàng hạng cân 68kg tại SEA Games 29. Vừa qua, vận động viên  Trần Đình Sơn ở xã Kỳ Đồng, huyện Kỳ Anh đã giành Huy chương Bạc ở nội dung chạy 4 X400m nam. Đây là niềm tự hào của thể thao Hà Tĩnh nói chung và huyện Kỳ Anh nói riêng.

Vận động viên Trần Đình Sơn ở phía bên trái.

Tại nội dung chạy 4X 400 m nam với thành tích 3 phút 07 giây 40, vận động viên Trần Đình Sơn  của đội tuyển Việt Nam đã về sau các VĐV Thái Lan và giành được Huy chương Bạc

Các VĐV Việt Nam giành HCB nội dung chạy 4X400m nam. Ảnh: Zing

Vận động viên Trần Đình Sơn ( SN 1997), quê ở xã Kỳ Đồng, huyện Kỳ Anh, được đào tạo tại Trung tâm Thể dục Thể thao Hà Tĩnh, hiện đang tham gia Đội tuyển trẻ Quốc gia.

Được biết, Trần Đình Sơn từng giành 2 Huy chương vàng tại Giải vô địch Điền kinh quốc gia, Huy chương vàng tại Giải điền kinh mở rộng Malaysia.

Mạnh Hải ( Bt)