Đội Bóng đá Thiếu niên huyện Kỳ Anh vô địch giải bóng đá Thiếu niên - nhi đồng Hà Tĩnh năm 2017.

02:37 17/07/2017

Sau hơn 4 ngày tranh tài sôi nổi, sáng ngày 16/7, trận chung kết giữa hai đội thiếu niên huyện Kỳ Anh và Nghi Xuân đã khép lại giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng toàn tỉnh năm 2017. Đội bóng đá thiếu niên huyện Kỳ Anh đã xuất sắc giành cúp vô địch.

Các đội tham dự lễ khai mạc giải bóng đá bóng đá Thiếu niên - nhi đồng Hà Tĩnh năm 2017.

Giải có sự tham gia của 14 đội bóng (7 đội nhi đồng, 7 đội thiếu niên) đến từ 13 huyện, thị, thành trong toàn tỉnh. Mỗi nội dung chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn 4 đội vào bán kết. Nội dung bóng đá thiếu niên thi đấu theo đội hình 7 cầu thủ, mỗi hiệp thi đấu 25 phút.

Ngay sau thủ tục khai mạc, các đội bóng thiếu niên đã ra quân thi đấu lượt trận vòng bảng với không khí sôi nổi. Mặc dù chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn, nhưng các trận đấu đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ, với những cuộc tranh tài sôi nổi, những đường bóng đẹp mắt, vô tư, trong sáng.

Đặc biệt, trận chung kết giữa hai Đội thiếu niên huyện Kỳ Anh và Nghi Xuân, mặc dù diễn ra giữa trời mưa nhưng vẫn không kém phần hấp dẫn, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt.

Kết thúc trận đấu, đội bóng thiếu niên huyện Kỳ Anh đã xuất sắc giành chức vô địch, đội Nghi Xuân đạt giải Nhì.

BTC trao thưởng cho các đội bóng đạt giải

Lãnh đạo Trung Tâm Văn hóa Thể thao du lịch huyện Kỳ Anh và Ban Huấn luyện cùng
Đội bóng đá thiếu niên huyện Kỳ Anh giành chức vô địch
giải bóng đá Thiếu niên - nhi đồng Hà Tĩnh năm 2017.

Đội bóng đá thiếu niên giành chức vô địch giải bóng đá Thiếu niên - nhi đồng Hà Tĩnh năm 2017.

Giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng toàn tỉnh là một trong những giải đấu thuộc chương trình thi đấu chính thức của Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ VIII.

Mạnh Hải