Xã Kỳ Tây: Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VIII năm 2017.

18:26 25/06/2017

Xã Kỳ Tây ( huyện Kỳ Anh) vừa tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VIII năm 2017. Dự Đại hội có các lãnh đạo 1 số phòng, ban cấp huyện cùng cấp ủy chính quyền địa phương cùng đông đảo nhân dân địa bàn.

Đại biểu tham dự Đại hội Thể dục thể thao xã Kỳ Tây lần thứ VIII  năm 2017.
Đại diện lãnh đạo các phòng, ban cấp huyện và cấp ủy Đảng, chính quyền xã Kỳ Tây
trao cờ lưu niệm cho các đoàn vận động viên tham dự Đại hội.

​Những năm qua, cùng với sự phát triển kinh tế, xã hội, phong trào thể dục thể thao xã Kỳ Tây ( huyện Kỳ Anh) đã phát triển mạnh mẽ và trở thành nhu cầu không thể thiếu đối với quần chúng nhân dân trên địa bàn xã. Hiện nay, xã Kỳ Tây có 26,3% dân số tham gia luyện tập thể thao, với 13 sân bóng chuyền; 08 sân bóng đá; 02 sân cầu lông  và 07 loại hình câu lạc bộ thể thao hoạt động thường xuyên, hiệu quả thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia như: Bóng chuyền, bóng đá, cờ tướng, kéo co... Nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt thể thao của nhân dân, xã Kỳ Tây đã quy hoạch, xây dựng nhà văn hóa xã, huy động mọi nguồn lực đầu tư hoàn thiện các thiết chế văn hóa theo chuẩn nông thôn mới.

Diễu hành biểu dương lực lượng

Đại hội thể dục thể thao lần thứ VIII năm 2017 đã huy động 500 người tham gia diễu hành. Trong đó, có 50 vận động viên tham gia với các nội dung gồm: Kéo co, cầu lông, bóng chuyền, bóng đá…

Diễu hành biểu dương lực lượng

Ngay sau lễ khai mạc, Ban tổ chức Đại hội Thể dục thể thao xã Kỳ Tây đã tổ chức giải kéo co.

Tại lễ khai mạc, các đoàn vận động viên tham gia giải kéo co.

Qua đại hội nhằm khích lệ, biểu dương phong trào thể dục thể thao của địa phương đồng thời tuyên truyền, vận động nhân dân đẩy mạnh phong trào “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại ”, tuyển chọn các vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội Thể dục Thể thao huyện Kỳ Anh sắp tới./.

Hoàng Hạnh, Anh Đức