Xã Kỳ Văn: Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ VIII năm 2017.

19:23 11/05/2017

Sáng 10/5, xã Kỳ Văn- huyện Kỳ Anh đã tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ VIII năm 2017. Dự đại hội có các đồng chí Trần Thành Nam- UVBTV Huyện ủy- Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Kỳ Anh cùng lãnh đạo các phòng Tài chính, Văn hóa- Thông tin, Trung tâm Văn hóa Thể thao Du lịch huyện, cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cùng các vận động viên và đông đảo bà con nhân dân.

Sáng 10/5, xã Kỳ Văn- huyện Kỳ Anh đã tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ VIII năm 2017. Dự đại hội có các đồng chí Trần Thành Nam- UVBTV Huyện ủy- Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Kỳ Anh  cùng lãnh đạo các phòng Tài chính, Văn hóa- Thông tin, Trung tâm Văn hóa Thể thao Du lịch huyện, cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cùng các vận động viên và đông đảo bà con nhân dân.

Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội Thể dục Thể thao xã Kỳ Văn lần thứ VIII năm 2017.

Đại biểu tham dự Đại hội Thể dục Thể thao xã Kỳ Văn lần thứ VIII năm 2017
Đại biểu tham dự Đại hội Thể dục Thể thao xã Kỳ Văn lần thứ VIII năm 2017

Đại hội Thể dục Thể thao xã Kỳ Văn đã thu hút gần 400 cán bộ và nhân dân tham gia biểu dương  lực lượng, các vận động viên đã rước đuốc về trao cho đồng chí Bí thư Đảng ủy xã thắp lên Đài lửa Đại hội.

Đại hội Thể dục Thể thao xã Kỳ Văn thu hút
đông đảo các tổ chức đoàn thể và bà con nhân dân tham gia.

Đồng chí Chủ tịch UBND xã Kỳ Văn báo cáo kết quả phong trào
Thể dục Thể  thao trong những năm qua và  triển khai nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

Ngọn đuốc truyền thống Đại hội Thể dục Thể thao xã Kỳ Văn đã được thắp lên tại lễ đài, biểu tượng cho tinh thần thể thao trung thực và cao thượng với quyết tâm đạt thành tích cao. Đ ồngdiễn võ thuật của lực lượng Dân quân tự vệ, Dự bị động viên và thể dục dưỡng sinh do Hội Người cao tuổi xã biểu diễn. Sau lễ khai mạc diễn ra các môn thi đấu: bóng bàn, võ thuật trong khuôn khổ đại hội.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Văn thắp đuốc truyền thống

Đồng diễn võ thuật
Đồng chí Trần Thành Nam- UVBTV Huyện ủy- Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Kỳ Anh phát biểu tại Đại hội.

Đại hội Thể dục Thể thao là một hoạt động văn hóa - thể thao có ý nghĩa vô cùng quan trọng nhằm biểu dương sức mạnh tinh thần đoàn kết của toàn thể nhân dân xã Kỳ Văn quyết tâm rèn luyện sức khỏe, góp phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế xã hội ở địa phương, xây dựng và phát triển quê hương ngày càng giàu đẹp, thực hiện lời dạy Bác Hồ “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Qua đó, nâng cao sức khỏe cho đông đảo quần chúng nhân dân để góp phần phục vụ nhiệm vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; đồng thời tuyển chọn các vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội Thể dục Thể thao huyện Kỳ Anh năm 2017.

Một số hình ảnh Đại hội Thể dục Thể thao xã Kỳ Văn

lần thứ  VIII  năm 2017.