Xã Kỳ Tân: Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ VIII - năm 2017.

03:26 30/04/2017

Trong không khí kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng Miền nam, thống nhất đất nước và ngày Quốc Tế Lao động 1-5, sáng ngày 29/4, xã Kỳ Tân ( huyện Kỳ Anh) đã tổ chức lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ VIII năm 2017. Dự lễ khai mạc có các đồng chí Dương Thị Vân Anh - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; Nguyễn Lộc Hằng - Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin huyện; cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các vận động viên, các cháu học sinh cùng với đông đảo bà con nhân dân trong toàn xã.

T rongkhông khí kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng Miền nam, thống nhất đất nước và ngày Quốc Tế Lao động 1-5, sáng ngày 29/4, xã Kỳ Tân ( huyện Kỳ Anh) đã tổ chức lễ khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ VIII năm 2017. Dự lễ khai mạc có các đồng chí Dương Thị Vân Anh -  UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện; Nguyễn Lộc Hằng -  Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin huyện; cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các vận động viên, các cháu học sinh cùng với đông đảo bà con nhân dân trong toàn xã.

Xã Kỳ Tân: Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ VIII - năm 2017.
Đồng chí Lê Văn Phâng- Chủ tịch UBND xã Kỳ Tân báo cáo kết quả phong trào
​ thể dục thể thao trong những năm qua, triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới.
Đại biểu tham  dự Đại hội Thể dục Thể thao xã Kỳ Tân lần thứ VIII- Năm 2017.
Đại biểu tham  dự Đại hội Thể dục Thể thao xã Kỳ Tân lần thứ VIII- Năm 2017.
Xã Kỳ Tân: Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ VIII - năm 2017.

​Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “ Vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm phải trồng người”. Với lý tưởng sống chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại và phương châm “ Khỏe để xây dựng nông thôn mới và bảo vệ Tổ quốc”. Trong những năm qua, các “ Phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trên địa bàn xã Kỳ Tân đã được duy trì và triển khai rộng khắp trên địa bàn các thôn xóm, tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua quyết thắng, tăng cường sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa xã hội, quốc phòng - anh ninh trên địa bàn.

Đại hội Thể dục Thể thao làn này  là  dịp để đánh giá thực chất quá trình rèn luyện thể chất, năng lực, trình độ chuyên môn thể thao của mọi tầng lớp nhân dân. Là dịp để các vận động viên thể hiện khả năng, trình độ và năng lực chuyên môn sẵn có của mình, biểu hiện sự lớn mạnh và phát triển trên các lĩnh vực, biểu dương lực lượng quần chúng, thể hiện ý chí của khối đại đoàn kết toàn dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua đại hội nhằm phát động phong trào “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, Đô thị văn minh”, đồng thời tuyển chọn những vận động viên xuất sắc và chuẩn bị lực lượng tham dự Đại hội Thể dục Thể thao huyện Kỳ Anh sắp tới.

Đồng chí Dương Thị Vân Anh- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND  huyện Kỳ Anh
phát biểu tại Đại hội Thể dục Thể thao xã Kỳ Tân lần thứ VIII  năm 2017.

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Dương Thị Vân Anh - UVBTV Huyện ủy – Phó Thường trực Chủ tịch HĐND huyện Kỳ Anh đánh giá cao phong trào thể dục thể thao trên địa bàn xã Kỳ Tân trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị Ban Tổ chức Đại hội luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của mình, điều hành thi đấu  trung thực, khách quan, công bằng và chính xác, đối với các vận động viên phải tham gia đầy đủ, chấp hành nghiêm túc điều lệ các môn thi đấu, đoàn kết hựu nghị, bình tĩnh, tự tin với tinh thần “ Đoàn kết, trung thực, cao thượng”.

Tại lễ khai mạc, UBND xã Kỳ Tân ( huyện Kỳ Anh)  đã trao giấy khen cho 10 tập thể và 12 cá nhân  đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thể dục thể thao từ  năm 2014 - 2017.

UBND xã Kỳ Tân ( huyện Kỳ Anh)  trao giấy khen cho 10 tập thể
UBND xã Kỳ Tân ( huyện Kỳ Anh)  trao giấy khen cho
12 cá nhân  đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thể dục thể thao từ  năm 2014 - 2017.

​Ngay sau lễ khai mạc, xã Kỳ Tân đã tổ chức giả kéo co nữ, với một khí thế đoàn kết, vui vẽ thu hút đông đảo các cổ động viên và nhân dân đến xem và cổ vũ.

Một số hình ảnh tại Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ VIII-Năm 2017.

Thúy Nga, Phạm Tuấn