Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh chúc mừng Trung tâm Văn hóa Thể thao Du lịch huyện nhân Ngày truyền thống Ngành Thể thao.

18:55 28/03/2017

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2017), đồng chí Nguyễn Văn Danh- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện Kỳ Anh cùng đồng chí Dương Thị Vân Anh- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện và các ban, ngành, đoàn thể đã tới tặng hoa, chúc mừng Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Du lịch huyện.

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2017),  đồng chí Nguyễn Văn Danh- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện Kỳ Anh cùng đồng chí Dương Thị Vân Anh- UVBTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND  huyện và đại diện các ban, ngành, đoàn thể đã tới tặng hoa, chúc mừng Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Du lịch huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng Trung tâm Văn hóa Thể thao Du lịch huyện Kỳ Anh
nhân ngày truyền thống ngành..

Thực hiện lời kêugọi toàn dântập thể dục của Chủ tịch HồChí Minhcách đây 71 năm,những năm qua,phong trào thểthao huyện Kỳ Anh đãkhông ngừng phát triển , thu hútđược đông đảo cán bộ,nhân dânhưởng ứng,cùng tham gia rènluyện sứckhoẻ . Nổi bật làtham gia thi đấu cácgiải thểthao ởtỉnh đều đạtthành tích cao,tiêu biểu như; Độibóng chuyền namhuyện Kỳ Anh 3 nămliên tục vôđịch toàn tỉnh . Bêncạnh đó,phong trào thểthao quần chúng ởtrên địa bàntoàn huyện đã thu hútđông đảonhân dântham giavới sốngười luyện tập thể dục thểthao thường xuyên đạttrên 35 % dân số.

Đại diện các cơ quan ban ngành đoàn thể tặng hoa chúc mừng Trung tâm Văn hóa Thể thao Du lịch huyện Kỳ Anh
nhân ngày truyền thống..

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Văn Danh- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện Kỳ Anh đã biểu dương sự nỗ lực của lãnh đạo cùng cán bộ  công nhân viên chức ở Trung tâm Văn hóa Thể thao Du lịch huyện trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, Trung tâm Văn hóa Thể thao Du lịch huyện vượt qua khó khăn, đưa phong trào thể thao của huyện Kỳ Anh có những bước phát triển mới, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa./.

Trung Anh- Mạnh Hải