Giao lưu bóng chuyền kỷ niệm ngày truyền thống các ban đảng

18:50 17/02/2017

Chiều ngày 11/10, Huyện ủy đã tổ chức giao lưu bóng chuyền chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống các ban đảng, UBKT, Văn phòng cấp ủy.

Tham gia thi đấu có 4 đội bóng đến từ ban chỉ huy quân sự huyện, UBND huyện, huyện ủy, khối dân và UBND Thị Trấn Kỳ Anh. Với tinh thi đấu hữu nghị, đòan kết giữa các đội, các vận động viên cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt để lại ấn tượng cho người xem. Sau một thời gian tranh tài sôi nổi, kết quả giải nhất thuộc về đội bóng chuyền UBND huyện. Qua việc tổ chức giao lưu thi đấu thể thao nhằm tạo phong trào rèn luyện sức khỏe để học tập và công tác tốt trong cán bộ, công chức ở các cơ quan, đơn vị, nhằm tiếp tục thực hiện phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.

Thúy Nga - N Tuấn