Kỳ Hoa: Tổ chức giải bóng chuyền chào mừng ngày quốc khánh 2-9.

12:16 17/02/2017

Nhân kỷ niệm 69 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9, xã Kỳ Hoa đã tổ chức giải bóng chuyền nam năm 2014.

Tham gia giải có 6 đội tuyển đến từ 6 thôn, xóm. Các đội được chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn chọn 1 đội nhất, nhì ở các bảng vào thi đấu bán kết và chung kết. Mặc dù đây là giải đấu phong trào nhưng các đội bóng đã tham gia thi đấu nhiệt tình, thể hiện tinh thần đoàn kết, cao thượng cống hiến cho khán giả nhiều pha bong đẹp mắt, nhiều trận đấu sôi nổi gay cấn. Giải đấu cũng thu hút  đông đảo khán giả đến xem cổ vũ động viên. Thông qua giải đấu lần này nhằm phát triển phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, đặc biệt là phát triển phong trào thể dục thể thao ở cơ sở. Kết thúc giải đấu ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thôn Hoa Đông, giải nhì cho đội bóng chuyền nam thôn Hoa Trung. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 2  giải 3 và cho đội đạt giải phong cách./.
    Mạnh Hải