Kỳ Anh: Khai mạc hội khỏe Phù Đổng năm 2014.

12:28 17/02/2017

Sáng ngày 1/3, huyện Kỳ Anh đã khai mạc hội khỏe phù đổng năm 2014. Tới dự có đồng chí Nguyễn Minh Hoàn- Phó chủ tịch TT UBND huyện, lãnh đạo phòng Giáo dục- Đào tạo huyện, Ban giám hiệu các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông trong toàn huyện.

Đ/c Nguyễn Minh Hoàn - Phó Chủ tịch UBND huyện tham dự lễ khai mạc

Tham gia hội khỏe Phù Đồng huyện Kỳ Anh năm 2014 có hơn 300 vận động viên sẽ tranh tài ở môn thi đấu bao gồm; Điền kinh, bóng bàn, đá cầu, nhảy cao, nhảy xa, ném bóng, cờ vua…ở các khối Tiểu học, THCS, THPT. Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã bước vào thi đấu với tinh thần quyết tâm cao, giữa các đoàn vận động viên, tạo nên không khí thi đua sôi nỗi trong hội khỏe phù đồng. Hội khỏe phù đổng năm nay, hầu hết các đoàn đều lựa chọn những học sinh xuất sắc trong phong trào thể dục thể thao ở các trường để tham gia thi đấu nên đưa chất lượng phong trào giáo dục thể chất tiến lên một bước mới. Qua đó, phát hiện ra những tài năng, đóng góp nhiều vận động viên xuất sắc cho huyện nhà.

Đại diện đội trọng tài phát biểu
    Đây còn là hoạt động thiết thực nhằm thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao đồng thời là dịp để đánh giá phong trào giáo dục thể chất trong các nhà trường hiện nay./.

Các VĐV tham gia thi đấu
    Mạnh Hải - Phạm Tuấn