Kỳ Liên tổ chức giải bóng chuyền chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng.

19:05 17/02/2017

Nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, Đảng bộ xã Kỳ Liên vừa đã tổ chức giải bóng chuyền kỷ niệm ngày thành lập Đảng. Tham dự giải có 6 đội tuyển đến từ các chi bộ thôn, xóm và khối trường học.

Các đội được chia làm 2 bảng thi đấu thể thức vòng tròn một lượt tính điểm chọn ra 2 đội nhất, nhì ở mỗi bảng vào thi đấu bán kết, các đội thắng ở bán kết vào thi đấu chung kết. Ngay sau lễ khai mạc các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, với tinh thần thể thao " Đoàn kết, trung thực, cao thượng ", các vận động viên đã thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của đội, cống hiến cho người xem nhiều trận đấu sôi nổi, hấp dẫn, nhiều pha bóng đẹp. Nhờ có sự chuẩn bị tốt về mặt thể lực và chuyên môn cộng với tinh thần thi đấu thể thao cao thượng, trung thực, nên các đội bóng đã thi đấu sôi nổi, mang đến cho khán giả nhiều đường chuyền đẹp mắt. Đây là một trong các hoạt động của Đảng bộ xã Kỳ Liên nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam và xuân Ất Mùi 2015. Thông qua giả đấu là dịp để đội ngũ cán bộ, đảng viên ở các  chi bộ thôn, xóm, trường học thi đấu giao lưu, đồng thời rèn luyện sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao sức khoẻ phục vụ tốt công tác và học tập. /.
    Mạnh Hải