Đảng bộ chính quyền: Tổ chức thành công Giải bóng chuyền giữa các chi bộ chào mừng kỷ niệm sinh nhật lần thứ 85 của Đảng Cộng Sản Việt Nam

18:39 17/02/2017

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2015), mừng Đảng quang vinh – mừng Xuân Ất Mùi, chào mừng đại hội Đảng các cấp tiến tới đại hội Đảng Cộng Sản Việt Nam lần thứ XII, nhằm phát phong trào thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của các phòng, ban, đơn vị; Ngày 01/02/2015, Ban chấp hành Đảng bộ Chính quyền huyện Kỳ Anh đã tổ chức thành công giải bóng chuyền các chi bộ thuộc Đảng bộ chính quyền.

Các đội bóng tham dự giải

Giải bóng chuyền có sự tham gia của 08 đội bóng với gần 70 vận động viên được thành lập từ 16 chi bộ. Các vận động viên là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam được lựa chọn từ 209 đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ thuộc Đảng bộ chính quyền. Đặc biệt, theo yêu cầu của Điều lệ giải, mỗi đội bóng khi tham gia giải đều có ít nhất 01 nữ vận động viên tham gia thi đấu trong đội hình; Các đồng chí là Lãnh đạo HĐND - UBND huyện sinh hoạt tại các chi bộ đều là vận động viên tích cực tham gia các đội bóng.

Đây thực sự là hoạt động sôi nổi, thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên trong đảng bộ tham gia cổ vũ, động viên. Đồng thời cũng là hoạt động hưởng ứng tích cực cuộc vận động toàn dân luyện tập thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại và đẩy mạnh phong trào tập thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe của cán bộ công chức, viên chức trong các cơ quan đơn vị, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Với khẩu hiệu: “Đoàn kết, trung thực, trách nhiệm và giành chiến thắng”, với tinh thần thi đấu trẻ trung, nhiệt huyết, vui tươi, học hỏi lẫn nhau, các đội bóng đã cống hiến những pha bóng hay, những trận đấu ấn tượng, tạo nên không khí vui tươi, lành mạnh, thi đua, học hỏi giữa các chi bộ trong toàn Đảng bộ.

Các đội bóng tham gia thi đấu

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 04 giải phụ cho các đội bóng; đội liên Chi bộ Nông nghiệp & PTNT - Trung tâm HNDN - GDTX đã giành giải nhất, giải nhì thuộc về đội liên Chi bộ Văn phòng - Lao động TB&XH. /.
    An Nhiên